Tin Tức

Huawei sẽ kết hợp với Gentle Monster để cho ra đời mẫu mắt kinh thông minh

     Gentle Monster là một nhãn hàng mắt kinh xa xỉ đã nổi tiếng khắp Châu Á. Được biết đến với những mẫu thiết kế đầy tính đột ph, táo bạo. phòng trưng bày của nhãn hàng này cũng được thiết kế trông giống như những phòng trưng bày những tác phẩm hội họa, được thực hiện trực tiếp dưới bàn tay của giảm đốc điều hành Hankook Kim trong lần giới thiệu mẫu mắt kinh thông minh lần này. Điểm nhấn của chiếc kính này so với những mẫu kính thông minh khác như Google Glass đó là nó không được trang bị bất cứ camare nào ở tròng kính.

     Chính điều đó đã làm cho mẫu kính trông đơn giản hơn, casual hơn và thích hợp hơn cho những người đam mê công nghệ, sang chảnh nhưng lại không muốn bị xem là kì dị, khác người khi mang những mẫu kính đậm chất hiện đại và công nghệ hơn.

     Người sử dụng có thể chạm vào phần gọng kính để thực hiện bất cứ thao tác hoặc cử chỉ giọng nói để điều khiển điện thoại cũng như là để thực hiện cũng như trả lời cuộc gọi. kính được trang bị chuẩn kháng nước, bụi IP67, được trang bị viên pin 2,200mah, có thể sạc không dây hoặc có dây qua cổng USB type C.

 

CÁC BẠN HẪY NHẤN LIKE VÀ FOLLOW FANPAGE SELLERVN ĐỂ CẬP NHẬT NHỮNG PHÁT HÀNH ĐẶC BIỆT VÀ NHỮNG THÔNG TIN NÓNG HỔI NHẤT NHÉ!

 

           

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 63 Truy cập ngày: 3491 Tổng truy cập: 1868928