Tin Tức

Hình ảnh chính thức của Virgil Abloh x MCA Chicago x Cassius Hirst x Nike Air Force 1 ‘07

 

Trong khi đa phần chúng ta - những cô cậu 19 20 vẫn đang phải mài đít ở các trường đại học thì Cassius Hirst đã là một trong những customizer đại tài được Virgil Abloh và MCA Chicago để ý đến cũng như hợp tác cho ra một siêu phẩm SIÊU limited - chỉ sản xuất 20 đôi duy nhất. Dựa trên nền Air Force 1 Low x Off-white MCA University Blue, kiệt tác này mang những nét đặc trưng của Hirst - người đã quá nổi tiếng với việc “nâng tầm” những siêu phẩm của A$AP Rocky, Offset hay A-COLL-WALL*. Được biết, phiên bản này xuất hiện lần đầu tiên tại buổi pop-up Church n State vào tháng 5 vừa qua, sau khi chàng trai trẻ người Anh này được mời đến một workshop tại NikeLab ở Chicago do chính Virgil đứng ra “chủ trì”.

 

Một lần nữa, tài năng của Cassius Hirst đã được khẳng định qua phiên bản Virgil Abloh x MCA Chicago x Cassius Hirst x Nike Air Force 1 ‘07. Đôi giày mang phối màu khá lạ mắt khi nó mang hình ảnh bàn chân người được nhìn qua ảnh chụp x quang cùng với chiếc cracked Swoosh màu bạc - từ đó tạo ra một “bữa tiệc” phối màu vừa mãn nhãn vừa độc đáo. Mỗi chiếc giày sẽ kèm theo 3 chiếc lace lock với ba màu đỏ, đen và xanh dương cùng với branding “CF1” ở chiếc bên trái và “CASS” ở chiếc bên phải. Ở phần gót, vẫn sẽ là branding của Nike nhưng đã bị che mờ đi cũng bởi các dấu sơn trắng và đỏ. Cuối cùng, ở phần insole và hộp giày, mỗi đôi giày sẽ mang một số thứ tự từ 1 đến 20. Một chi tiết đáng tiền nữa mà đôi giày này mang lại chính là sự “độc nhất” đến từ nghệ thuật custom - dù có đến 20 sản phẩm, nhưng mỗi đôi sẽ lại mang một chút gì đó khác những người anh em còn lại.

 

 

Giá retail của phiên bản này sẽ là 3000$ và đang được bán tại cửa hàng MCA Chicago. Và khi bạn đang đọc những dòng chữ này, thì có lẽ nó đã sold out rồi :( Hãy cùng dự đoán xem giá resell của siêu phẩm này sẽ điên rồ đến đâu nhé.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 113 Truy cập ngày: 7014 Tổng truy cập: 1883362