Tin Tức

Hình ảnh chính thức của Virgil Abloh x MCA Chicago x Cassius Hirst x Nike Air Force 1 ‘07

 

Trong khi đa phần chúng ta - những cô cậu 19 20 vẫn đang phải mài đít ở các trường đại học thì Cassius Hirst đã là một trong những customizer đại tài được Virgil Abloh và MCA Chicago để ý đến cũng như hợp tác cho ra một siêu phẩm SIÊU limited - chỉ sản xuất 20 đôi duy nhất. Dựa trên nền Air Force 1 Low x Off-white MCA University Blue, kiệt tác này mang những nét đặc trưng của Hirst - người đã quá nổi tiếng với việc “nâng tầm” những siêu phẩm của A$AP Rocky, Offset hay A-COLL-WALL*. Được biết, phiên bản này xuất hiện lần đầu tiên tại buổi pop-up Church n State vào tháng 5 vừa qua, sau khi chàng trai trẻ người Anh này được mời đến một workshop tại NikeLab ở Chicago do chính Virgil đứng ra “chủ trì”.

 

Một lần nữa, tài năng của Cassius Hirst đã được khẳng định qua phiên bản Virgil Abloh x MCA Chicago x Cassius Hirst x Nike Air Force 1 ‘07. Đôi giày mang phối màu khá lạ mắt khi nó mang hình ảnh bàn chân người được nhìn qua ảnh chụp x quang cùng với chiếc cracked Swoosh màu bạc - từ đó tạo ra một “bữa tiệc” phối màu vừa mãn nhãn vừa độc đáo. Mỗi chiếc giày sẽ kèm theo 3 chiếc lace lock với ba màu đỏ, đen và xanh dương cùng với branding “CF1” ở chiếc bên trái và “CASS” ở chiếc bên phải. Ở phần gót, vẫn sẽ là branding của Nike nhưng đã bị che mờ đi cũng bởi các dấu sơn trắng và đỏ. Cuối cùng, ở phần insole và hộp giày, mỗi đôi giày sẽ mang một số thứ tự từ 1 đến 20. Một chi tiết đáng tiền nữa mà đôi giày này mang lại chính là sự “độc nhất” đến từ nghệ thuật custom - dù có đến 20 sản phẩm, nhưng mỗi đôi sẽ lại mang một chút gì đó khác những người anh em còn lại.

 

 

Giá retail của phiên bản này sẽ là 3000$ và đang được bán tại cửa hàng MCA Chicago. Và khi bạn đang đọc những dòng chữ này, thì có lẽ nó đã sold out rồi :( Hãy cùng dự đoán xem giá resell của siêu phẩm này sẽ điên rồ đến đâu nhé.

 
Tin tức khác
ClownZ và Binz  chính thức phát hành bộ sưu tập ‘Krazy About You’ vào ngày 14 tháng 12

12 th12, 2019 - Tin Mới

ClownZ và Binz chính thức phát hành bộ sưu tập ‘Krazy About You’ vào ngày 14 tháng 12

Từ những hình ảnh leak và úp mở đầu tiên tại Sole Ex Tour 2019 của HNBMG, bộ sưu tập đặc biệt nhất năm...
 Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

10 th12, 2019 - Tin Mới

Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

Phối màu rất vừa mắt và dễ chịu, không quá bánh bèo cũng như không quá nam tính, phù hợp cho cả Nam và...
TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI! (P2)

10 th12, 2019 - Tin Mới

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI! (P2)

Những đôi giày thiết kế kỳ cục nhất trong lịch sử thời trang
Đang online: 31 Truy cập ngày: 618 Tổng truy cập: 399516