Tin Tức

Hình ảnh chính thức của Nike LeBron 17 !!!

 

Tiếp nối thành công của dòng giày bóng rổ đình đám Nike Lebron - dòng giày Signature mà Nike dành riêng cho King James, Nike Lebron 17 đã được xác nhận sẽ mang rất nhiều cải tiến vô cùng giá trị nhằm mục đích giúp các banh thủ phát huy được hết tất cả những gì trong giới hạn của một con người nhưng vẫn sẽ mang đậm “khí chất” của Lebron James. Những cải tiến này sẽ bao gồm những bản nâng cấp của các công nghệ Air Max, Zoom Air và Flyknit. 

 

Vậy Nike Lebron 17 sẽ có gì hay ho? Ngoài cái cục Air Max to đùng vừa được nâng cấp giúp LeBron 17 trở thành đôi LeBron có bộ đệm Air lớn nhất ra, công nghệ Zoom Air cũng đã được cải tiến thành từng nhóm tạo thành một bộ đệm hỗ trợ lực thay vì một khối thống nhất như các phiên bản tiền nhiệm nhằm phù hợp với lối chơi nặng về kỹ thuật và sức mạnh của King James. Phần upper Flyknit cũng được đan thêm các sợi đúc nhiệt cùng màu sắc vừa vô cùng bắt mắt, tinh tế vừa bảo đảm sự thoáng mát và khô ráo trong các trận banh.

 

Trước mắt, LeBron 17 sẽ được ra mắt với ba phối màu: “Future Air”, “Lakers” và “muối tiêu” :D Riêng phiên bản “Future Air” sẽ là một phiên bản vô cùng đặc biệt vì phần lưỡi gà và Nike Swoosh sẽ là một mảng ánh kim nhiều màu xịn đét nhằm tôn vinh các cầu thủ của NFL - giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ. Ở phối màu “Lakers”, phần lưỡi gà sẽ được chạm khắc biểu tượng bờm Sư tử và số 23 với font chữ Showtime. Còn phần lưỡi gà của phiên bản “muối tiêu” sẽ đóng vai trò tái hiện lại một lịch sử hào hùng của 16 phiên bản trước đó trong Nike LeBron saga. 

 

Nike LeBron 17 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27 tháng 9 sắp tới với giá retail 200$ tại các cửa hàng cũng như các kênh phân phối trực tuyến chính thức của Nike. Nếu là bạn - một banh thủ và là một fan đích thực của Nhà Vua, bạn sẽ chọn phối màu nào? Riêng mình thì hông biết đánh banh :( 

 
 
 

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

04 th07, 2020 - Tin Mới

Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

Lấy cảm hứng từ ba chiếc siêu xe Sian, Countach và Miura.
Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

03 th07, 2020 - Tin Mới

Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây
Đang online: 111 Truy cập ngày: 7243 Tổng truy cập: 1872680