Tin Tức

Hình ảnh chính thức của Nike LeBron 17 !!!

 

Tiếp nối thành công của dòng giày bóng rổ đình đám Nike Lebron - dòng giày Signature mà Nike dành riêng cho King James, Nike Lebron 17 đã được xác nhận sẽ mang rất nhiều cải tiến vô cùng giá trị nhằm mục đích giúp các banh thủ phát huy được hết tất cả những gì trong giới hạn của một con người nhưng vẫn sẽ mang đậm “khí chất” của Lebron James. Những cải tiến này sẽ bao gồm những bản nâng cấp của các công nghệ Air Max, Zoom Air và Flyknit. 

 

Vậy Nike Lebron 17 sẽ có gì hay ho? Ngoài cái cục Air Max to đùng vừa được nâng cấp giúp LeBron 17 trở thành đôi LeBron có bộ đệm Air lớn nhất ra, công nghệ Zoom Air cũng đã được cải tiến thành từng nhóm tạo thành một bộ đệm hỗ trợ lực thay vì một khối thống nhất như các phiên bản tiền nhiệm nhằm phù hợp với lối chơi nặng về kỹ thuật và sức mạnh của King James. Phần upper Flyknit cũng được đan thêm các sợi đúc nhiệt cùng màu sắc vừa vô cùng bắt mắt, tinh tế vừa bảo đảm sự thoáng mát và khô ráo trong các trận banh.

 

Trước mắt, LeBron 17 sẽ được ra mắt với ba phối màu: “Future Air”, “Lakers” và “muối tiêu” :D Riêng phiên bản “Future Air” sẽ là một phiên bản vô cùng đặc biệt vì phần lưỡi gà và Nike Swoosh sẽ là một mảng ánh kim nhiều màu xịn đét nhằm tôn vinh các cầu thủ của NFL - giải bóng bầu dục nhà nghề Mỹ. Ở phối màu “Lakers”, phần lưỡi gà sẽ được chạm khắc biểu tượng bờm Sư tử và số 23 với font chữ Showtime. Còn phần lưỡi gà của phiên bản “muối tiêu” sẽ đóng vai trò tái hiện lại một lịch sử hào hùng của 16 phiên bản trước đó trong Nike LeBron saga. 

 

Nike LeBron 17 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 27 tháng 9 sắp tới với giá retail 200$ tại các cửa hàng cũng như các kênh phân phối trực tuyến chính thức của Nike. Nếu là bạn - một banh thủ và là một fan đích thực của Nhà Vua, bạn sẽ chọn phối màu nào? Riêng mình thì hông biết đánh banh :( 

 
 
 

 

 

 
Tin tức khác
 Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

10 th12, 2019 - Tin Mới

Nike Air Max 98 với phối màu “Teal – Purple – Pink” hạ gục tim các chị em bánh bèo!

Phối màu rất vừa mắt và dễ chịu, không quá bánh bèo cũng như không quá nam tính, phù hợp cho cả Nam và...
TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

10 th12, 2019 - Tin Mới

TOP NHỮNG ĐÔI GIÀY CÓ 1-0-2 TRÊN THẾ GIỚI!

Đó là đôi giầy đắt nhất, cao nhất, tươi ngon nhất, ngọt nhất, kỳ quặc nhất...
Đang online: 63 Truy cập ngày: 172 Tổng truy cập: 394140