Tin Tức

HEIN “chơi lớn” cuối năm, ra mắt BST cùng GiveAway siêu “chất chơi” dành cho giới trẻ

Nghiên cứu mới đăng tải trên tạp chí Environmental Research Letters cho thấy tình trạng tan băng tại Bắc Cực khiến cứ mỗi giây lại có tới 14.000 tấn nước tại đây đổ ra các đại dương. Hàng loạt sự thay đổi từ tức khắc đến chậm rãi của biến đổi khí hậu: diện tích băng ở 2 cực giảm thấp kỷ lục, đảo băng biến mất, nước biển dâng, ngập lụt khi thủy triều lên, núi tuyết lâu đời tan biến,... Nếu tính tổng cộng ở cả hai cực, mỗi năm có khoảng 666 tỉ tấn băng tan thành nước đổ ra các đại dương. Kết quả là đến năm 2050, khoảng 3,6 triệu người có thể bị ảnh hưởng do cơ sở hạ tầng bị hư hại. Qua những thông tin được dự báo, HEIN đã cảm quan sâu sắc và ghi lại dấu ấn của mình trong Winter Collection dựa trên hiện tượng băng tan kỉ lục và sự tàn phá miền Nam vào năm 2050.

 

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các đôi giày cực "hot" gần đây hoá thân như những cỗ máy công nghiệp được tác động bởi con người lên thiên nhiên. Do đó để ngăn chặn sự tàn phá này, HEIN cũng tạo ra những nhà máy làm lạnh giúp đóng băng mọi thứ. Máy móc sẽ cũng rồi trở nên hư hỏng không thể chống chọi lại được với mẹ thiên nhiên. Vì thế hơn hết ở chính mỗi chúng ta cùng ý thức chung tay bảo vệ môi trường để cứu lấy chính mình. Tất cả những điều đặc biệt này đã tạo cho HEIN nguồn cảm hứng về BST lần này.
 

Tổng quan BST được tạo ra bởi những màu sắc thông dụng, bắt mắt đồng thời được chọn lựa kĩ lưỡng trong khâu sản xuất đảm bảo đạt được chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, toàn bộ BST được sản xuất tại Hàn Quốc - Ngôi đền mới của thời trang. Ngoài những sản phẩm có trong collection, Hein và Jordan VietNam Club còn có 2 sản phẩm collab cực đặc biệt được mở bán tại sự kiện Offline 5th của JVC vào thứ 7 ngày 21/12/2019 - 816 Sư Vạn Hạnh, Q10 ( The Banned Coffee ).

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Bên cạnh đó, HEIN cũng đem đến các phần quà "nho nhỏ" cho các khách hàng yêu quý của HEIN khi mua sản phẩm theo hình thức raffle với 3 giải thưởng cùng Giveaway Online vô cùng đặc biệt:

+ GIẢI NHẤT: >>AIR FORCE 1 G-DRAGON PARANOISE (15.000.000VND)
+ GIẢI NHÌ: >>JORDAN 1 FACETASM FEARLESS (6.000.000VND)
+ GIẢI BA: >>4 phiên bản áo + túi từ collection (2.150.000VND)

- Give away online: Túi special only 1- HEIN custom LV hologram + LV monogram

 

 

HEIN ( Since 2018 ) xuất thân từ cửa hàng chuyên bán quần áo authentic, HEIN đã chuyển mình, hướng sang lĩnh vực Thời Trang Việt Nam với tiêu chí đưa local brand vươn mình ra thế giới cùng với chất lượng hàng đầu, được chọn lựa chắt lọc sản phẩm một cách tốt nhất. HEIN cam kết rằng bạn chắc chắn sẽ hài lòng với những sản phẩm mà HEIN làm ra.

Website: www.hein.vn
Facebook: facebook.com/heinstore
Instagram: instagram.com/heinvn
Address: 184/33 đặng văn ngữ phường 14 quận phú nhuận HCM 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 36 Truy cập ngày: 2643 Tổng truy cập: 2515111