Tin Tức

Giả Hành Tôn - Tôn Hành Giả : Supreme NYC - Supreme Ý ai mới là Legit ?

Chắc hẳn một HYPEBEAST  không thể không biết đến SUPREME NYC được thành lập tại Lower Manhattan từ năm 1994 nhưng cho mãi đến những năm 2012 mới đăng ký bản quyền thành công tại MỸ. Song song với thời gian đó, 1 công ty có tên y hệt cùng sản xuất những mặt hàng thời trang chỉ khác mỗi kích cỡ " LOGO FONT " đã đăng ký bản quyền trước SUPREME NYC , hơn thế nữa SUPREME Ý còn đăng ký bản quyền cho hàng loạt dòng sản phẩm của họ như "Supreme Sport, Supreme Underwear, Supreme Sailing, Supreme Optical Wear, Supreme Home, Supreme Toy school, Supreme Skate Snow Wear" hoạt động hợp pháp trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

Tuy nhiên bước ngoặt chuyển biến tích cực dành cho công lý khi gần đây,  SUPREME Ý vừa mới mở cửa hàng lớn nhất tại Thượng Hải thì đã bị SUPREME NYC kiện lên tòa án. Và phần thắng dành cho SUPREME NYC , dẫn đến kết quả ai cũng vui mừng khi SUPREME Ý phải đóng cửa sau vài ngày ra mắt.

Nếu đam mê thời trang nhưng không có tiền mua những sản phẩm đắt đỏ của SUPREME NYC thì bạn có thể " cân nhắc" khi mức giá của SUPREME ITALIA chỉ bằng 1/2 SUPREME NYC

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 44 Truy cập ngày: 714 Tổng truy cập: 3680243