Tin Tức

Gần 15.000 đôi giày Nike & Jordan giả bị tịch thu tại L.A giá trị thực hơn 2 triệu ĐÔ

Mới đây Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ (CBP) đã thu giữ 14.806 đôi giày thể thao Nike và Jordan giả  . Nếu những đôi giày là chính hãng, chúng sẽ tổng giá trị lên đến là $ 2.247.680 USD.

Những đôi giày này được phát hiện trong một lô hàng đến từ Trung Quốc. Và được phát hiện nằm trong hai container, để tránh bị phát hiện họ đã nói bên trong mỗi container là khăn ăn  . Theo các chuyên gia nhập khẩu  và chủ sở hữu nhãn hiệu, những đôi giày giả này đã vi phạm các thiết kế và  độc quyền nhãn hiệu của Off-White ™ x Air Jordan 1 cũng như Air Jordan 12, Air Jordan 1, Air Jordan 11 và Air Max 97. Những mẫu giày này trên thị trường Mỹ đang có giá cực kì cao từ 1000$ - 2000$ tùy từng mẫu giày. 

Những hình ảnh do CBP công bố cho thấy hầu hết tất cả đều là mô phỏng theo  của Nike và Virgil Abloh. Điều này bao gồm Air Jordan 1 trong các UNC .

Không chỉ riêng thị trương Mỹ mà tại thị trương Việt Nam cũng tồn tại không ít những mẫu giày giả được nhập khẩu từ khắp Thế Giới vì những món lời CỰC KHỦNG từ việc bán những đôi giày giả này thay vì những đôi giày chính hãng .

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 106 Truy cập ngày: 6546 Tổng truy cập: 1882894