Tin Tức

Fragment x sacai x LDV Waffle - Món quà ngọt ngào dành cho nửa kia, phát hành vào dịp lễ tình nhân

Những năm trở lại đây với những thiết thiết độc đáo đã và đang gây ra những cơn sốt lớn trên toàn thế giới dạo gần đây, không khó hiểu khi “ Fragment design “ của “Bố già của Streetwear” Hiroshi Fujiwara lần lượt có những Hyped Collaborations với những “ ông lớn “ trong nền công nghiệp  Streetwear như Nike, Jordan, Levi’s, CLOT, Carhartt WIP và NEIGHBORHOOD. Và gần đây nhất từ phía Nike Sacai và cả Hiroshi Fujiwara đã xác nhận đầu năm 2021 sẽ bắt tay và cho ra đời một siêu phẩm mang tên ” Fragment x sacai x LDV Waffle”.

Với thiết kế Reconstruction “ đập ra rồi chắp vá lại “ và double mọi thứ có thể từ lưỡi gà, dấu swoosh, logo gót đến cả phần midsole nhưng có lẽ phần độc đáo nhất phải nói đến đó là lớp upper nylon màu xanh navy, lớp da lộn 2 màu xanh, đen và 1 Signature Fragment logo bên hông phần mũi khác biệt với tất cả những phiên bản Sacai đi trước. Tất cả như mang trong mình 1 sự kết hợp hài hòa độc đáo của 2 nền văn hóa Streetwear lớn là Nhật và Mỹ.

Hiện tại giá bán cùng với ngày phát hành của phiên bản này vẫn chưa được ấn định chính xác nhưng theo những thông tin gần đây nhất thì phiên bản này sẽ được ra mắt vào mùa xuân năm 2021 với phối màu Blue Void/Obsidian/White/White.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 38 Truy cập ngày: 14 Tổng truy cập: 3674553