Tin Tức

FEAR OF GOD ra mắt BST Merch phi lợi nhuận ủng hộ nữ ứng cử viên Phó Tổng Thống Mỹ

Mới đây, để bày tỏ lòng kính trọng tới nữ ứng cử viên Phó Tổng Thống Mỹ da màu Kamala Harris, Jerry Lorenzo đã thiết kế một collection gồm ESSENTIALS merch có in hình nữ chính trị gia tài năng này. Để khuyến khích các followers của mình bỏ phiếu cho Kamala, trong một loạt post Instagram, Jerry đã thông báo mở bán collection với một điều kiện: tất cả tiền thu được sẽ trao tặng cho tổ chức phi lợi nhuận Black Future Labs.

 

Theo những hình ảnh gần nhất, BST bao gồm graphic hoodie và graphic tee với hai phối màu đen và cream. Mặt trước của hoodie cũng như tee sẽ là dòng chữ “KH20” tượng trưng cho “Kamala Harris 20”, đánh dấu một cột mốc mới trong cộng đồng người Mỹ da đen gốc Á tại xứ Cờ Hoa. Mặt sau sản phẩm được in hình chân dung hồi trẻ của nữ chính trị gia. Ngoài ra, đằng sau chiếc tee và trên mũ của hoodie sẽ có tag "Fear of God" cỡ nhỏ, một cách đặt tag đậm chất Jerry Lorenzo.

 

 

Được biết đợt mở bán collection này sẽ có số lượng giới hạn, và có thể được phát hành trên website của Fear of God. Đón đọc Sellervn để nắm bắt những thông tin thời trang mới nhất.


 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 23 Truy cập ngày: 935 Tổng truy cập: 3676928