Tin Tức

Điều gì sẽ xảy ra khi các nhà tỉ phú bước vào thế giới sneaker

Ngành công nghiệp giày dép là một nơi kỳ lạ, có nghĩa là chúng ta phải mong đợi những điều bất ngờ - đặc biệt là khi bối cảnh kỹ thuật số chuẩn bị xâm chiếm thế giới thực. Ví dụ, điều gì sẽ xảy ra nếu Mark Zuckerberg bắt đầu sử dụng SB Dunks trong metaverse? Liệu Jeff Bezos có thể khôi phục hình ảnh của mình trước công chúng bằng cách lôi kéo "mọi người" bằng một cặp AF1? Liệu cuối cùng, việc một đôi Bitcoin Air Jordan 11 có khiến mọi người chú ý đến danh mục đầu tư tiền điện tử của họ không? Mặc dù đã có rất nhiều đôi giày thể thao đáng mong đợi vào năm 2022, hãy yên tâm rằng một số bản collab giày thể thao này chúng ta chắc chắn không cần phải xem vào năm 2021. Hãy xem chúng dưới đây.

Jeff Bezos x Nike Air Force 1 "Amazon"

Jeff Bezos x Nike Air Force 1 "Amazon ". Được sản xuất bằng da cao cấp, AF1 thay thế thương hiệu Swoosh thông thường bằng biểu tượng Amazon (được làm bằng da lộn), trong khi các miếng đệm lót "AIR" đặc trưng được đổi tên thành "Bezos". Một sự sáng tạo mang phong cách white on white.

Air Jordan 11 "Bitcoin"

Với tất cả cơn sốt tiền điện tử đang tràn ngập Internet ngay bây giờ, chúng ta thực sự sẽ không ngạc nhiên khi thấy Jordan Brand xếp hàng Air Jordan 11 bằng Bitcoin. Giống như tiền điện tử, có rất nhiều thứ đang diễn ra trong bảng màu này. Biểu tượng Jumpman mang tính biểu tượng xuyên qua thương hiệu Bitcoin trên gót chân. Bản in biểu trưng bằng kim loại màu vàng tô điểm cho gót giày và một bộ vi mạch trên đế giữa. Chắc chắn để gây ấn tượng với tất cả những người làm công nghệ ở Thung lũng Silicon, nó thậm chí còn đi kèm với NFT.

Mark Zuckerberg x Nike SB Dunk Low "Meta"

Còn cách nào tốt hơn để bước vào khung cảnh trực tuyến của Facebook hơn là với Nike SB Dunk Low "Meta"? Được đóng dấu thương hiệu Meta bằng lá bạc ở gót giày, SB Dunk trang bị bảy camera đầy đủ chức năng để ghi lại hoàn toàn mọi thứ mà đôi chân của bạn nhìn thấy. Trên đế giữa, cũng có những phần mềm ở khắp mọi nơi mà Zuckerberg hiện đang nắm giữ, với rất nhiều không gian màu mỡ còn lại để tiếp tục chinh phục kỹ thuật số. Dù chỉ là những phiên bản sáng tác độc đáo nhưng trong tương lai gần chúng ta chắc chắn cũng muốn thấy những bản collab hoành tráng như vậy.

Source:SneakerFreaker

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE HYPEBEAST Top 5
Tin tức khác
Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

18 th01, 2022 - Tin Mới

Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

Hai phối màu hoang dã
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Đang online: 39 Truy cập ngày: 238 Tổng truy cập: 3760302