Tin Tức

Đi bầu cử tổng thống Mỹ cùng Jeff Staple x The Shoe Surgeon Nike SB Dunk Low Just Vote

Để kỉ niệm cho ngày Bầu cử năm 2020 tại Mỹ, Jeff Staple và The Shoe Surgeon đang làm phần việc của mình để ủng hộ việc bỏ phiếu bằng cách tạo ra một đôi Nike SB Dunk Low custom mang tên “Just Vote . ” Được bao phủ bởi vẻ ngoài đậm chất Mỹ, Nike SBs custom của Staple và Surgeon sẽ đóng vai trò như một giải thưởng cho giveaway chỉ với 1 yêu cầu cho những người tham gia: chứng minh rằng họ đã bỏ phiếu.

Nhìn vào chi tiết, upper của giày được làm bằng nhiều loại da khác nhau với một dấu Swoosh ở giữa được "đóng khung" trong hình hộp vuông - giống như một dấu "tick" rằng bạn đã bỏ phiếu. Ngoài ra còn có một thẻ "Vote" bằng vải màu đỏ được thêu ngay dưới Swoosh và hình ảnh Chim bồ câu ở gót chân có hình chiếc mũ màu đỏ, trắng và xanh theo phong cách Uncle Sam. Các dấu hiệu độc đáo giống nhau xuất hiện trên lưỡi gà và gót giày, với phần trước có hình đồ họa Nike Swoosh / Vote lai và phần sau đánh vần “SRGN”. Insole được in toàn bộ màu đỏ, trắng và xanh dương lấy cảm hứng từ voting sticker. Hình ảnh voting sticker còn được được đặt dưới outsole trong suốt và để hoàn thành vẻ ngoài của một đôi giày "chỉ dành để đi bầu cử".

Trong bài đăng trên Instagram của Jeff Staple, việc tham gia giveaway rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện một bài kiểm tra đơn giản trên cửa hàng trực tuyến Just Vote và cung cấp bằng chứng bằng hình ảnh về phiếu bầu của bạn, gửi qua thư hoặc gặp trực tiếp. Kết quả của giveaway sẽ được cập nhật sớm nhất có thể. Đón đọc Sellervn để cập nhật các thông tin mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE SB Dunk
Tin tức khác
Đang online: 33 Truy cập ngày: 1230 Tổng truy cập: 3674480