Tin Tức

Đen Vâu X H&M cùng đồng hành trong bộ sưu tập mới #SELECTEDbyĐEN

Đen Vâu được biết đến là gương mặt nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật trong cộng đồng rap Việt, cũng như nhận được sự yêu mến từ đông đảo khán giả. Với phong cách thời trang đa dạng, lịch lãm, tối giản nhưng không kém phần bụi bặm, Đen chính là hình mẫu chính xác nhất cho những cá tính thời trang nam tại H&M, cũng như đưa H&M đến gần với khách hàng Việt hơn. Từ đó, BST #SSELECTEDbyĐen được ra đời, với những thiết kế mang đậm tinh thần Đen Vâu và truyền tải được chất thuần Việt, phù hợp với người Việt Nam.

#SELECTEDbyĐEN được đánh giá là thể hiện được rất nhiều phong cách cá nhân của nam rapper qua những gợi ý trang phục dành cho nam giới được lựa chọn bởi chính Đen. Hình ảnh của bộ sưu tập được khắc họa qua góc nhìn từ Đen ngoài đời thực cũng như Đen trong âm nhạc. Ngoài những hình ảnh rất "phiêu" của người nghệ sĩ, Đen còn mang đến sự bình dị và sự "đời" vào trang phục của mình. Bản nhạc dang dở, ly đen đá, hay góc hành lang đượm màu cũ kĩ đều được thể hiện qua hình ảnh trong BST. 

Những thiết kế chủ đạo của BST bao gồm những hoodie, overshirt với họa tiết carô nổi bật, quần tây cổ điển và jogger  kẻ sọc hai bên. Tất cả các thiết kế hầu như đều mang tông màu đặc trưng của mùa Thu Đông như nâu, xanh rêu hay xám. Theo thông tin chính thức, H&M #SELECTEDbyĐEN sẽ ra mắt vào ngày 5/11/2020 tại toàn bộ các cửa hàng H&M trên toàn quốc. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin mới nhất.

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 20 Truy cập ngày: 898 Tổng truy cập: 3676891