Tin Tức

Đếm ngược cho đến 7 ngày nữa là phát hành Para-noise 2.0!

Hiện đã được Nike chính thức xác nhận, sản phẩm hợp tác giữa G-Dragon's PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise 2.0” sẽ chuẩn bị ra mắt. Giờ đây ta đã có cái nhìn kĩ hơn về phiên bản "Para-Noise" thứ hai của trưởng nhóm BIGBANG với gã khổng lồ Nike, khi bản phát hành sắp tới một lần nữa được xây dựng dựa trên tình yêu với thời trang của G-Dragon cùng sự sáng tạo ý tưởng cho một thiết kế được tạo ra để phù hợp với từng cá thể.

Tập trung vào tông màu trắng sạch sẽ, phối màu “Para-Noise 2.0” phản ánh quan điểm của G-Dragon về việc tự hiện thực hóa bản thân như một cách vượt qua khoảng thời gian thử thách, một tư duy mà anh ấy gọi là “YOUTOPIA”. Upper bằng da cao cấp được sơn tông màu trắng có yếu tố bóc tách cho thấy tác phẩm nghệ thuật nguyên bản một lần nữa lấy cảm hứng từ tinh thần lạc quan của G-Dragon đối với nghệ thuật. Đây được coi như một hình thức thể hiện bản thân để giới trẻ trên toàn thế giới tự mình được custom đôi giày theo cách họ muốn.

Điểm nhấn cho đôi giày là thương hiệu Swoosh bằng da tumble màu đen tương phản, họa tiết hoa cúc thêu ở lưỡi gà, eyelet và dây buộc dày mang tính thương hiệu. Các chi tiết khác trên giày bao gồm một lớp lót màu trắng, printed insole cực nghệ và bộ đế AF1 màu trắng được trang trí toàn bộ với các nét sơn đen được áp dụng một cách ngẫu hứng. Ngoài ra, mỗi đôi giày sẽ đi kèm với packaging đặc biệt được đánh dấu bởi tác phẩm nghệ thuật gốc của G-Dragon.

Có giá $ 200 USD, sản phẩm hợp tác giữa G-Dragon’s PEACEMINUSONE x Nike Air Force 1 “Para-Noise 2.0” sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 25 tháng 11. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

18 th01, 2022 - Tin Mới

Concepts và Nike tiếp tục cho ra mắt 2 phiên bản Air Max 1

Hai phối màu hoang dã
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Đang online: 26 Truy cập ngày: 316 Tổng truy cập: 3760380