Tin Tức

Đập hộp Offline lần 5 của JORDAN VIETNAM CLUB cực hot khuấy động giới trẻ Sài Gòn!

Vào ngày 21/12/2019 vừa qua, Jordan VietNam Club đã có tổ chức offline lần thứ 5, sự kiện được ấp ủ mấy tháng trời bởi những trái tim nhiệt huyết dành cho niềm đam mê bộ môn hút máu mang tên giày Jordan. 

Ngay thời khắc đặc biệt ấy SellerVN cũng đã có mặt và ghi lại các dấu ấn đặc biệt của sự kiện. Cùng ngắm qua những hình ảnh của buổi Offline này nhé! 
 

Công tác chuẩn bị cho buổi Offline cũng cực kì công, nhờ vào sự góp sức của rất nhiều các "tiểu đội cánh cam" làm việc tất bật suốt 2 tháng trời và thâu đêm cho sự kiện được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp nhất!

Sự kiện có sự góp mặt của đông đảo các bạn trẻ nội thành và ngoại thành Sài Gòn có niềm đam mê to lớn với dòng giày mang tên Jordan. Có những bạn đã không ngại xa xôi bay từ nước ngoài hay các tỉnh thành khác. 

Đây chỉ là một số hình ảnh nho nhỏ mà SellerVN muốn truyền lửa cho các bạn, hiện tại đội ngũ SellerVN đang hoạt động cật lực để update thêm thông tin cũng như hình ảnh của buổi sự kiện đặc biệt này, mong các bạn sẽ đón chờ và chia sẻ thật rộng rãi, ủng hộ SellerVN thật nhiệt tình nhé!

  

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 87 Truy cập ngày: 2599 Tổng truy cập: 2501672