Tin Tức

Cùng Tìm Hiểu Mối Lương Duyên Thú Vị Giữa Virgil Abloh Và Mercedes Benz

Được phát động từ tháng Bảy vừa rồi, dự án nang tên “Project Geländewagen” đánh giấu dự án có một không hai giữa thương hiệu xe hơi của Đức Mercedes Benz và Virgil Abloh. Mục đích chính của dự án này nhằm kỉ niệm 40 năm của dòng G-Class huyền thoại và Trưởng bộ phận thiết kế của Mercedes là Gorden Wagener đã đích thân chọn mặt gửi vàng Virigl để thiết kế mẫu G63 vô cùng đặc biệt này.

Cả Gorden lẫn Virgil đều sở hữu một chiếc G-Class vậy nên cả hai hơn hết hiểu rõ về chiếc xe của mình và sử dụng kinh nghiệm đó để áp dụng lên dự án chung, mang lại những cảm nhận tươi mới cho chiếc xe. Mục đích chính của hãng cũng như Virigl chính là loại bỏ sự sang trọng mà thay vào đó là tính hoang dã và nguyên bản của tốc độ. Điều này được thể hiện qua nội thất của chiếc xe trắng bóc với các chi tiết được làm thủ công, cũng như lớp sơn bên ngoài xe.

Xi nhan, gương, cản trước đã bị lược bỏ hết khỏi chiếc xe, khung xe được hạ thấp trọng tâm và trang bị bộ bodykit thân rộng. Rõ ràng chúng ta nhìn thấy được chiếc G63 này được sinh ra để dành cho tốc độ, dành cho trường đua chứ không thể đi trong phố hàng ngày.

" Đây là cái bắt tay giữa hai con người, hai thương hiệu, hai nhóm, hai ý tưởng hợp thành một để tạo thành một sản phẩm phá cách", Abloh tiếp tục. "Mercedes-Benz là một thương hiệu biểu tượng của sang chảnh và tốc độ. Văn hóa của họ đã ảnh hưởng lớn đến lịch sử thương hiệu cũng như ngành ô tô trên thế giới".

Nói đến dự án collab, Wagener đã giải thích cho phóng viên của Hypebeast tại sao Virgil Abloh là người được chọn "Giống như Virgil, Mercedes Benz có sự tự tin để phá vỡ khuôn khổ. Mục đích của “Project Geländewagen” là mang đến góc nhìn mới cũng như tạo ra một điều mới lạ, đại diện cho sự sang trọng trong tương lai".

Phiên bản replica của chiếc G63 này sẽ được bán đấu giá trong năm nay tại Sotheby Contemporary Curated vào ngày 14 tháng Chín năm 2020. Sản phẩm của Virigl Abloh x Mercedes-Benz G-Class sau khi được bán sẽ sử dụng để quyên góp cho những lớp học mỹ thuật. 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập link bên dưới .

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Luxury Brand OFF WHITE
Tin tức khác
Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

15 th01, 2022 - Tin Mới

Những hình ảnh chính thức của Air Jordan 1 Dark Marina Blue

Air Jordan 1 "Dark Marina Blue"
Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

13 th01, 2022 - Tin Mới

Mẫu Air Force 1 mới nhất của Nike

Air Force 1 PLT.AF.ORM.
Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

11 th01, 2022 - Tin Mới

Cái nhìn đầu tiên về YEEZY FOAM RNNR Navy

YEEZY FOAM RNNR Navy
Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

10 th01, 2022 - Tin Mới

Rầm rộ tin adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon sắp phát hành

adidas Yeezy Knit Runner Stone Carbon
Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

07 th01, 2022 - Tin Mới

Để chào mừng Tết Nguyên Đán 2022 Nike đã có những gì

Một phiên bản Blazer Mid cực mới
Đang online: 28 Truy cập ngày: 907 Tổng truy cập: 3758063