Tin Tức

Cùng Nike bóc tem đôi giày không lực Air Force 1 Tearaway

Air Force 1 dường như đã trở thành một huyền thoại trong dòng giày casual với những thiết kế không bao giờ lỗi thời và khi nó được cách tân lên dù chỉ một chút cũng đủ biến nó chở thành những siêu phẩm thứ thiệt. Tiếp tục với Series "bóc tem" của mình Nike lại cho ra mắt một phối màu khác trầm sẫn hơn so với phiên bản 7 sắc cầu vồng đã ra mắt trước mang tên Nike’s Tearaway Air Force 1. 

Lấy cảm hứng từ mẫu Nike Vandal High của Geoff McFetridge với phần upper 2 lớp, Nike Air Force 1 lần này vẫn được bao phủ bên ngoài hoàn toàn bởi một lớp chất liệu vải gân trông như corduroy với màu trắng ngà. Điểm gây chú ý trên thân giày là dấu Swoosh với đường bao chấm chấm viền xung quanh, đi kèm với hình một cây kéo nhỏ, và tag Tear Here (Xé ở đây) ở mũi giày khiến ta liên tưởng đến những món hàng cần phải bóc tem hay vỏ bọc bên ngoài rồi mới sử dụng được. 

Và sau khi lột bỏ hoàn toàn lớp vải trắng bên ngoài thì phần màu sắc bên trong sẽ được lộ ra với nhiều chất liệu vải và họa tiết may khác nhau. Một màu sắc tổng quan có phần trầm sẫm hơn so với phiên bản tiền nhiệm đa sắc của nó, phần mũi với màu trắng kem phần hông màu cam đất và phần gót và logo lưỡi gà màu nâu sẫm tại một cảm giác khá cứng cáp như một trước không lực của không quân Mỹ vậy. Ngoài ra dấu logo Swoosh màu hồng nhạt vẫn giữ nguyên chất liệu da làm cho sự phối trộn màu sắc trở nên cân bằng hơn rất nhiều.

 

 

Thông tin về ngày phát hành và một số thông tin về đợt phát hành lần này

Nike Air Force 1 Tearaway 

Màu: Fauna Brown/Arctic Punch - Pale Vanilla
Ngày phát hành: 2021 

Giá retail: N/A

Style code: DJ9941-244

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: AF1
Tin tức khác
Đang online: 37 Truy cập ngày: 883 Tổng truy cập: 3676876