Tin Tức

Cùng đếm ngược 7 ngày nữa, BAPE STORE VIET NAM sẽ mở cửa tại Sài Gòn.

A Bathing Ape ( ア·ベイジング·エイプA Beijingu Eipu ) (hoặc BAPE ) là thương hiệu thời trang Nhật Bản được thành lập bởi Nigo (Tomoaki Nagao) ở Ura-Harajuku vào năm 1993. Thương hiệu chuyên về nam giới, phụ nữ và lối sống của trẻ em và streetwear, chạy 19 cửa hàng ở Nhật Bản , bao gồm Bape Stores, Bape Pirate Stores, Bape Kids Stores, Bapexclusive Aoyama và Bapexclusive Kyoto .

Các cửa hàng Kyoto cũng bao gồm Bape Gallery, một không gian được sử dụng cho các sự kiện khác nhau và các chương trình nghệ thuật được tài trợ bởi Bape. Ngoài ra còn có các cửa hàng ở Hồng Kông ,Thành phố New York , London , Đài Bắc , Trung Quốc , Bangkok và Singapore . Công ty trước đây hoạt động (Busy Work Shop), tiệm cắt tóc Bape Cuts, Bape Café, BABY MILO và Foot Soldier. Nigo cũng sáng lập ra dòng thứ AAPE (By A Bathing Ape) và BAPY (Busy Working Lady). Trong năm 2011, công ty đã được bán cho tập đoàn IT thời trang Hồng Kông . Nigo đã rời khỏi thương hiệu vào năm 2013.

Hiện tại những mức giá Resell của những sản phẩm thuộc thương hiệu này cực kỳ cao, tuy nhiên với việc dần mở rộng và phát triển thì thương hiệu này dễ dàng chiếm trọn thị phần với mức giá Resell dễ thở hơn. Khi chỉ vào tháng trước những hình ảnh Store được nhá hàng tại Sài Gòn đã làm giới mộ điệu truyền tai nhau, và ngày hôm nay chính thức vào 10/10 Store sẽ đón những vị khách hàng đầu tiên. Thời gian 9: 00 sáng ngày 10/10 tại Trung tâm Thương mại Union Square, 171 Đồng Khởi, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Nguồn: Wiki

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: BAPE SẮP PHÁT HÀNH
Tin tức khác
Đang online: 26 Truy cập ngày: 897 Tổng truy cập: 3676890