Tin Tức

Converse Chuck Taylor 70 “Suede vs Shearling” dành riêng cho mùa Đông lạnh giá!

Để nói về mùa Đông chúng ta sẽ nghĩ ngay đến thời tiết lạnh lẽo và bản thân thì chỉ muốn đang chui rúc vào một nơi nào đó ấm áp. Hiểu được nhu cầu giữ ấm vào mùa lạnh ở nhiều nơi trên thế giới, các hãng thời trang, đặc biệt là các nhãn thể thao, liên tục ra mắt các phiên bản sneakers với lớp vải dày, cộng thêm vài phần lông trên đó. Sau BST “BESS NI” của Vans dành cho Giáng Sinh. Nay chúng ta lại có thêm Chuck Taylor 70 với suede và shearling từ Converse.

Các phiên bản “split-color” của Converse thường nằm trong các BST hợp tác với thương hiệu hoặc tên tuổi nào đó. Mình thấy khá ít các phiên bản với màu sắc thế này mà Converse làm riêng cho bản thân. Có lẽ vì mùa lễ hội sắp tới quá đặc biệt nên Converse cũng phải thay đổi cho hợp thời chăng? Nhìn qua những hình ảnh bên dưới, bạn khó lòng có thể từ chối được phiên bản này. Đôi Chuck Taylor 70 classic của Converse trở nên khác lạ với uppers sử dụng da lộn cao cấp. Nhờ chi tiết này mà trông đôi giày có độ lì và nét sang trọng hơn hẳn. Lại còn phần shearling – lông cừu – chạy dọc các đường cong của giày. Vải dạ kết hợp với vải lông  cho mùa này chỉ có một từ diễn tả: “HOÀN HẢO”.

Converse Chuck Taylor 70 “Suede vs Shearling”

Sự mạnh mẽ của màu xanh Navy, kết hợp cùng sự nhẹ nhàng của hồng Baby tạo nên một sự tương phản nhưng cũng cực kỳ hài hoà. Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản để mang cặp với người yêu trong mùa Đông này thì mình khuyên bạn nên cop một đôi. Converse Chuck Taylor 70 “Suede và Shearling” sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/12 tới. Với mức giá khoảng 150 USD, mình nghĩ khá xứng đáng với vẻ ngoài sang trọng của đôi giày này.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 70 Truy cập ngày: 2797 Tổng truy cập: 2510291