Tin Tức

Cơ hội sở hữu toàn bộ BST “The Ten” chỉ với 100$?

 

Đối với bộ sưu tập “The Ten” - một loạt các bản collab đình đám giữa Nike và Off-White™, vốn đã không còn quá xa lạ đối với các đầu giày bởi độ heat và cái giá resell trên trời nếu muốn sở hữu. Tuy nhiên, NTWRK - một nền tảng thương mại di động đang hợp tác với cả Drake và LeBron James, đã quyết định trao toàn bộ BST chỉ với giá 100$ cho một người may mắn duy nhất nhân dịp tròn 1 năm thành lập.

 

“The Ten” được chia thành 2 chủ đề chính - “REVEALING” và “GHOSTING”. Ở chủ đề thứ nhất, Virgil và Nike đã cùng nhau “bộc lộ” đúng nghĩa đen - đưa hết các chi tiết đáng lẽ sẽ được giấu kín ra mặt ngoài của phần upper, trên tất cả các phiên bản collab - Air Jordan 1, Air Max 90, Air VaporMax, Air Presto và Blazer Mid. Còn về phía các đôi giày mang phong cách “GHOSTING” - Air Force 1 Low, Zoom Fly SP, React Hyperdunk 2017, Air Max 97 và Converse Chuck Taylor, thì mang cùng một đặc điểm là đều có sử dụng những chất liệu mang hiệu ứng trong mờ như màu sắc của những bóng ma vậy. “The Ten”, dù ít hay nhiều, vẫn đã tạo nên một cuộc cách mạng trong ngôn ngữ thiết kế sneakers vốn đang trên đà bão hòa.

 

 

Với giá trị được ước tính lên đến 15000$, nhưng chỉ với 100$ cùng một đống nhân phẩm to bự :v bạn sẽ sở hữu được toàn bộ BST “The Ten” thông qua NTWRK. Buổi bốc thăm sẽ được diễn ra vào ngày 10 tháng 10 sắp tới, hãy nhanh chóng download NTWRK app để tham gia nhé. 

 
 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

04 th07, 2020 - Tin Mới

Lộ Diện Siêu Du Thuyền Của Lamborghini

Lấy cảm hứng từ ba chiếc siêu xe Sian, Countach và Miura.
Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

03 th07, 2020 - Tin Mới

Chỉ mặt đọc tên - 8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây

8 sự kiện thời trang đình đám trong khoảng thời gian gần đây
Đang online: 107 Truy cập ngày: 7249 Tổng truy cập: 1872686