Tin Tức

CLOWNZxBINZ COLLABORATION: “ KRAZY ABOUT YOU ” - BỮA TIỆC “ ĐỐT CHÁY ” THÁNG 12 GIỮA STREETWEAR VÀ RAP VIỆT

ClownZ và Binz, hai 'chất điên' đến từ hai địa hạt thời trang và âm nhạc sẽ bắt tay nhau mang tới collab campaign đánh dấu lần đầu tiên ClownZ đặt chân tới Sài Gòn: ‘KRAZY ABOUT YOU'

 

 

ARTIST x STREETWEAR BRAND COLLAB - TỪ KHOÁ CỰC HOT TRONG GIỚI THỜI TRANG

Từ những hình ảnh leak và úp mở đầu tiên tại Sole Ex Tour 2019 của HNBMG, bộ sưu tập đặc biệt nhất năm của ClownZ đã chính thức ra lò và nhân tố hợp tác với họ trong lần này không ai khác chính là Bad Boyz/ Xuân Diệu của làng rap Việt: BinZ Da Poet!

 

ClownZxBinz Collab Campaign - Sự kết hợp dự đoán sẽ bùng nổ tháng cuối cùng trong năm của cộng đồng Local Brand Việt

 

Xu hướng collab giữa Fashion Brand và Artist từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ trong giới làm nghệ thuật và thời trang. Những rapper với gu thời trang chất chơi được coi là những trendsetters - nhân tố quan trọng định hình không chỉ văn hoá đường phố, giờ đây còn là phong cách ăn mặc của giới trẻ.

 

Có thể điểm qua các rapper đình đám nhất thế giới hiện nay chính là những Trendsetters như vậy, họ đang góp phần điều khiển ngành công nghiệp thời trang như: Kanye West, Pharrell Williams, Travis Scott, A$ap Rocky, The Weeknd, Future, Kid Cudi,...

 

 

Không nằm ngoài xu hướng này, những rapper của Việt Nam cũng đang trên đà xây dựng cho mình phong cách cá nhân riêng: có cá tính riêng và thời trang hơn. Nổi bật trong đó phải kể tới BinZ với cá tính âm nhạc lẫn thời trang phá cách đậm chất bad boy. Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc mang chất riêng với rất nhiều những cú hit đình đám, Binz còn sở hữu phong cách cá nhân nổi loạn, khác biệt và đầy màu sắc. Binz gây ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thế hệ Z bởi lối sống chất,dám thể hiện cá tính và cháy hết mình cùng đam mê bản thân. 

 

 

Và có lẽ khó có cái tên Streetwear Brand nào phù hợp với Binz ở thời điểm này hơn ClownZ. Từ màu sắc, cá tính tới độ nghịch, chịu chơi, ClownZ và Binz cho thấy sự hoà hợp và ăn ý không ngờ. Cả hai sẽ bắt tay mang tới một trong những siêu phẩm của Local Brand Community tại Việt Nam mùa cuối năm - Collab Campaign: ‘KRAZY ABOUT YOU’

 

 

Và có lẽ khó có cái tên Streetwear Brand nào phù hợp với Binz ở thời điểm này hơn ClownZ. Từ màu sắc, cá tính tới độ nghịch, chịu chơi, ClownZ và Binz cho thấy sự hoà hợp và ăn ý không ngờ. Cả hai sẽ bắt tay mang tới một trong những siêu phẩm của Local Brand Community tại Việt Nam mùa cuối năm - Collab Campaign: ‘KRAZY ABOUT YOU’

 

 

CLOWNZxBINZ COLLAB COLLECTION ‘KRAZY ABOUT YOU'

 

 

Không để người theo dõi phải đợi lâu, hai ngày vừa qua 8-9/12/2019, ClownZ và BinZ đã chính thức đăng tải những hình ảnh Lookbook và Official Video của ‘KRAZY ABOUT YOU' .

Dự án Collab này đã mang tới một bữa tiệc thịnh soạn của âm nhạc, thời trang đường phố và sự phá cách đầy màu sắc trong nghệ thuật sáng tạo của cả ClownZ & Binz.

 

 

Với ‘KRAZY ABOUT YOU'  Campaign, ClownZxBinz mang tới tiếng nói mạnh mẽ của một thế hệ trẻ mới: Dám mơ những giấc mơ điên cuồng nhất và vượt qua mọi giới hạn để biến nó thành sự thật. Chia sẻ về campaign này, ClownZ cho biết Binz chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất cho ‘KRAZY ABOUT YOU' .

 

 

Đam mê âm nhạc từ bé nhưng gia đình không có ai theo nghệ thuật, Binz được gửi sang Úc du học về một ngành hoàn toàn khác. Thế nhưng với tình yêu và đam mê mạnh mẽ với âm nhạc, chúng ta có Binz Da Poet của hiện tại - 1 trong những Rapper thành công và ghi dấu ấn mạnh nhất trong giới Underground Việt.

Theo sát hình ảnh thương hiệu đặc trưng của ClownZ, màu sắc được tận dụng triệt để trong từng scene hình. Bối cảnh mang đậm phong cách cyberpunk cũng là một hướng đi mà ClownZ tập trung trong năm nay bởi sự mới mẻ và thể hiện được đầy đủ màu sắc rực rỡ của brand theo cách khác lạ và ấn tượng nhất. 

 

'

Cùng kiến tạo nên một Krazy World, ClownZxBinz đã để màu sắc này hoà quyện trong từng flow và chuyển động. Tương lai viễn tưởng chính là một môi trường tuyệt vời giúp người sáng tạo thoát ra khỏi thực tại và phá bỏ mọi rào cản để tạo nên những điều vượt lên trên giới hạn bản thân. 

 

 

Với sự hợp tác lần này, Binz không chỉ đứng trên cương vị gương mặt thương hiệu, ‘KRAZY ABOUT YOU’ đánh dấu sự bắt tay của Binz trong phần thiết kế. Binz đã từng có một thời gian du học tại Úc về lĩnh vực thiết kế trước khi chính thức theo đuổi nghệ thuật. Điều này cũng lý giải tại sao Binz luôn gây ấn tượng bởi gout thẩm mỹ cực chất cả trong phong cách cá nhân và những sản phẩm nghệ thuật.

 

 

Collab với ClownZ trong ‘KRAZY ABOUT YOU' Collection chính là một mũi tên trúng hai đích của Binz: Đồng điệu về chất hip hop âu mỹ cá tính và phát triển sở thích về thiết kế. Collection được sự đầu tư thiết kế bởi Binz và ClownZ trong suốt 1 năm trước khi chính thức ra mắt.

 
 

Bên cạnh thời trang và phần nhìn, một nhân vật đặc biệt nữa cũng kết hợp tạo nên ‘KRAZY ABOUT YOU’ đó chính là Hoàng Touliver - “Phù thuỷ âm nhạc” tạo nên những cú Hit chịu trách nhiệm sản xuất âm nhạc. Thủ lĩnh tài năng của của Spacespeakers Hoàng Touliver chính là gã điên còn lại khiến ‘KRAZY ABOUT YOU’ dồn dập, cuồng loạn hơn trên từng nhịp beat.

 

Tất cả các items thuộc ‘KRAZY ABOUT YOU’ sẽ được release vào đúng ngày khai trương chính thức ClownZ Store đầu tiên tại Sài Gòn - 100 Nguyễn Trãi, Q.1, HCM.

 

 

Cùng ngắm những hình ảnh chính thức về ‘KRAZY ABOUT YOU’ - Collab Collection cháy nhất tháng 12 này và sẵn sàng ‘Get Krazy' với ClownZxBinz nhé!

 
 

Các thông tin chi tiết hơn về những sản phẩm, địa điểm và thời gian release chính thức sẽ được cập nhật trên Facebook Page và Instagram của ClownZ Streetwear trong thời gian sớm nhất.

Facebook Fanpage:

https://www.facebook.com/clownzvn/

Instagram:

https://www.instagram.com/clownzvn/

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 54 Truy cập ngày: 2859 Tổng truy cập: 2464636