Tin Tức

CLOWNZ STREETWEAR NAM TIẾN VỚI CỬA HÀNG HOÀNH TRÁNG TẠI QUẬN 1, HỒ CHÍ MINH

 

Là thương hiệu thời trang đường phố xuất thân từ Hà Nội mang phong cách Hip Hop Âu Mỹ màu sắc, nghịch và khác biệt, ClownZ sẽ chính thức khai trương Store đầu tiên tại Sài Gòn vào ngày mai!

CLOWNZ STORE ĐẦU TIÊN TẠI SÀI GÒN - STORE CHẤT NHẤT CỦA CLOWN STREETWEAR

Sau thời gian dài chuẩn bị với những bước thăm dò đầu tiên: từ cuộc đổ bộ của những bản collab với các brand Sài Gòn hay có mặt đầy đủ tại những sân chơi dành riêng cho các local brand. Đúng 15:00 - 14/12/19 này, ClownZ sẽ chính thức khai trương store đầu tiên tại Sài Gòn! 


 
 
 

Store Sài Gòn được đánh giá là cửa hàng ấn tượng nhất của ClownZ với màu sắc và bộ nhận diện hoàn toàn mới. Màu sắc chính được sử dụng xuyên suốt cửa hàng đó chính là xanh và tím. Đây cũng chính là màu sắc chủ đạo xuất hiện tại tất cả mọi nơi ClownZ xuất hiện thời gian gần đây.

Phong cách của ClownZ Saigon Store sẽ thể hiện đúng nhất tính đường phố, hiphop và nghịch ngợm của ClownZ từ từng chi tiết như giá treo đồ, kệ đỡ đồ hình skateboard, hay từng decor tại cửa hàng. Bạn có thể bắt gặp những bất ngờ nho nhỏ thú vị tại ClownZ Sài Gòn như những dòng chứ đậm chất thug life, những slang words gần gũi và yolo trong cuộc sống hàng ngày theo kiểu giao tiếp của các homies. Những hình ảnh chính thức về ClownZ Saigon Store sẽ được update chính thức vào ngày mai - Grand Opening ClownZ Saigon 100 Nguyễn Trãi, Q1, HCM.

 

BINZ SẼ XUẤT HIỆN TẠI GRAND OPENING SÀI GÒN CÙNG RA MẮT ‘KRAZY ABOUT YOU' ClownZxBinz Collab Campaign


 
Binz sẽ xuất hiện và 'Go Krazy' cùng Grand Opening ClownZ Sài Gòn Store vào 14/12/19 này. Với cương vị Brand Ambassador, Binz sẽ đồng hành cùng ClownZ trong những sự kiện sắp tới và gần nhất là quảng bá cho Collab Campaign 'KRAZY ABOUT YOU'
 
 

Với ‘KRAZY ABOUT YOU'  Campaign, ClownZxBinz mang tới tiếng nói mạnh mẽ của một thế hệ trẻ mới: Dám mơ những giấc mơ điên cuồng nhất và vượt qua mọi giới hạn để biến nó thành sự thật. Chia sẻ về campaign này, ClownZ cho biết Binz chính là nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất cho ‘KRAZY ABOUT YOU' . Hành trình từ một người theo học thiết kế quyết định dấn thân và nghiêm túc với âm nhạc, giờ đây Binz đã trở thành một trong những rapper có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay của Rap Việt chính là câu chuyện truyền cảm hứng ‘Krazy About Yourself’ của collaboration này.

 
 
NHỮNG PHẦN QUÀ VÀ ƯU ĐÃI ‘CỘNG DỒN' DÀNH RIÊNG CHO GRAND OPENING CLOWNZ SAIGON STORE
 
 

Bên cạnh phần giao lưu với Binz cùng hoạt loạt những hoạt động thú vị khác chào mừng ClownZ Sài Gòn, ClownZ còn gửi tới khách hàng 6 ưu đãi và quà tặng cho tất cả những ai tới tham dự Grand Opening.

 

Đến càng sớm, quà càng lớn: ClownZ tặng tất cả các khách hàng những ưu đãi hấp dẫn và HÀNG TRĂM món quà cực giá trị:

- Sale Up to 30% tất cả các items có mặt tại cửa hàng (trừ những sản phẩm thuộc Collab Campaign)

- Chụp hình cùng Binz và được Binz kí tặng: 20 khách hàng đầu tiên

- Tặng full combo 8 sản phẩm thuộc BinzxClownZ Collab Campaign 'KRAZY ABOUT YOU' : Khách hàng line-up có outfit đẹp nhất do Binz lựa chọn.

- Tặng 01 T-shirt 'ClownZ Saigon' phiên bản phản quang giới hạn: Cho 100 khách hàng line-up đầu tiên

- Tặng 01 ClownZ Crystal Clear Bag: 200 khách hàng đầu tiên sở hữu bill trên 900K

- Cơ hội tham gia đấu giá 01 Special Jacket duy nhất

Đặc biệt, những phần quà kể trên sẽ có cơ chế CỘNG DỒN. Những khách hàng đến càng sớm sẽ được hưởng càng nhiều ưu đãi. Ví dụ, nếu bạn là 20 khách hàng đến đầu tiên, bạn sẽ được hưởng TẤT CẢ 6 ưu đãi và quà tặng kể trên!

Vô vàn những điều hay ho đang chờ đợi bạn tại ClownZ Sài Gòn. Hãy chuẩn bị lên đồ và tham dự ngày hội lớn nhất năm của ClownZ tại Grand Opening Sài Gòn Store !

 

ClownZ Saigon Store Grand Opening

Thời gian: 15:00 - 14/12/19

Địa điểm: 100 Nguyễn Trãi, Quận 1, HCM

 

Thông tin chi tiết các chương trình của ClownZ Saigon Store Grand Opening sẽ được cập nhật liên tục tại các fanpage của ClownZ: 

Facebook: https://www.facebook.com/clownzvn/

Instagram: https://www.instagram.com/clownzvn/

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 44 Truy cập ngày: 2975 Tổng truy cập: 2464752