Tin Tức

CHIẾC MINIBAG ĐẾN TỪ COLKIDS CLUB ĐƯỢC ĐẤU GIÁ LÊN ĐẾN 25 TRIỆU ĐỒNG!!!

SellerVN đã có mặt tại buổi ra mắt sản phẩm mới của Colkids Club hôm nay để trò chuyện biết thêm về chiếc MINIBAG được đấu giá lên tới 25 TRIỆU ĐỒNG vào ngày hôm nay.

 

Trò chuyện với bạn Kim - Đồng sáng lập ra Colkids Club:" Hôm nay chủ yếu bên mình ra mắt sản phẩm mới là Minibag với phiên bản trắng, đen và đen trong. Sau đó quyết định đấu giá Minibag phiên bản đặc biệt chỉ có 2 cái, 1 cái là bên shop giữ lại còn 1 cái để đấu giá, ban đầu dự tính mức khởi điểm chỉ 0 đồng, bước nhảy chỉ 100.000 đồng và giá mua ngay chỉ lên đến vài triệu thôi, sau đó các bạn đấu giá nồng nhiệt quá lên đến 16 Triệu Đồng luôn. Lúc đó các bạn muốn thêm phần kịch tính nên muốn nâng bước nhảy lên 1 TRIỆU ĐỒNG, tụi mình thấy vậy cũng hợp lý nên quyết định nâng luôn. Sau cùng giá trị của sản phẩm Minibag Full Phản Quang đã lên đến 25 TRIỆU ĐỒNG."

Bạn Kim cũng cho biết thêm sản phẩm MiniBag được đấu giá này chỉ được sản xuất 2 cái, 1 cái được trưng bày tại shop và 1 cái được phát hành với hình thức đấu giá, với vẻ ngoài FULL PHẢN QUANG

Sau đây là hình ảnh của sản phẩm được bán tại sự kiện phát hành ngày hôm nay với 3 phiên bản là: trắng, đen , đen trong :

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 62 Truy cập ngày: 3379 Tổng truy cập: 1868816