Tin Tức

Burberry kết hợp cùng một ngôi sao của Manchester United ra mắt chiến dịch mới

Sau khi công bố quan hệ đối tác với Marcus Rashford MBE vào tuần trước, Burberry hiện đã công bố chiến dịch mới nhất của mình nhằm mục đích kết hợp với các nhân vật nổi tiếng trong ngành sáng tạo, thời trang, khiêu vũ và thể thao.

Đi kèm với chiến dịch một đoạn phim ngắn đưa người xem từ đời thường đến "phi thường", một nhóm vũ công gồm bốn người mặc đồ của Burberry đang khám phá cảnh quan hiện đại của Anh từ thành phố đến biển cả nhằm nhấn mạnh sức trẻ trong chiến dịch lần này của hãng. Ngoài ra, studio photoshoot được chụp bởi Rafael Pavarotti, với model không ai khác là Rashford, và được phối đồ bởi Ibrahim Kamara.

Các sản phẩm may mặc đặc trưng xuyên suốt chiến dịch bao gồm áo khoác ngoài như trench coat, áo chần bông diamond-quilted và hooded puffer jacket được làm từ nylon tái chế. Là một phần của chiến dịch, Burberry cũng đã hợp tác với các tổ chức từ thiện hỗ trợ những người trẻ tuổi trên toàn thế giới, cung cấp sự bảo vệ, khuyến khích và trao quyền cho họ để định hình ngày mai của chúng ta.

BST mới của Burberry sẽ được Sellervn liên tục cập nhật trong thời gian tới. 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 21 Truy cập ngày: 1209 Tổng truy cập: 3674459