Tin Tức

Buổi đấu giá và công bố Cực phẩm tiếp theo của FOMO x PARADOX COLLECTION

Như được biết thì FOMO cùng PARADOX đã hoàn thành và mở bán trước 3 sản phẩm gồm: 'PSYCHICS' HOLOGRAM BACKPACK, 'PSYCHICS' HOLOGRAM WAIST BAG, 'PSYCHICS REFLECTIVE WAIST BAG gây được ấn tượng đầu tiên với các nhà đánh giá vì họa tiết độc đáo và gây thương nhớ này.

Nhưng không chỉ ngừng lại ở đó, vừa hôm 4/1/2020 tại FOMO ESSENTIAL MIX đã tổ chức buổi đấu giá món sản phẩm tiếp theo "làm tăng sức hút" và "độ nhiệt" của bộ sưu tập PSYCHICS HOLIFEX COLLECTION, đó là chiếc áo khoác 'PSYCHICS HOLOGRAM JACKET.

Dù chưa đến giờ chính thức mở sự kiện, nhưng các bạn trẻ đã đến rất sớm và đông với tâm trạng "nôn nóng", háo hức để chờ theo dõi tham gia diễn biến của buổi đấu giá hôm chiều thứ 7 cuối tuần qua.

Chiếc áo khoác Biker HOLOGRAM JACKET của bộ sưu tập PSYCHICS HOLIFEX COLLECTION

Được biết đến nhờ thiết kế trong suốt và được đánh giá là sản phẩm mới lạ hoàn mĩ đến từng cm cả chất kiệu lẫn kiểu dáng qua những sản phẩm trước đó. Nay chiếc áo HOLOGRAM JACKET còn hoàn thiện hơn vì được các nhà thiết kế đã "mạnh tay" kết hợp giữa một chiếc áo khoác da biker cơ bản cùng với họa tiết FULL HOLOGRAM của mình giúp sản phẩm có thêm độ "bắt mắt" và "phá cách" trong mắt mọi người. Mặc dù không được báo trước, nhưng "chiếc áo khoác biker" duy nhất, độc nhất tại Việt Nam đã được bid với mức giá cuối cùng là 18.800.000VND.

Và đây là chủ nhân chiếc áo được đấu giá chạm mốc 18,8tr

 

Hãy cùng SellerVn điểm qua lại những hình ảnh xuyên suốt buổi đấu giá hôm 4/1/2020 này nhé. Bên cạnh đó, tại đây còn trưng bày bộ 3 sản phẩm trước đó. Đặc biệt, toàn bộ số tiền đấu giá vừa rồi được dùng cho việc từ thiện, quả thật là một sự kiện và sân chơi bổ ích cho tất cả những ai yêu thích thời trang đúng không nào.

quocthang

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 109 Truy cập ngày: 5154 Tổng truy cập: 1855398