Tin Tức

Bùi Store - một ngôi nhà toàn HEAT ngay giữa lòng Phú Nhuận

“Chúng mình luôn muốn làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với chúng mình” - đó là những gì bản thân mình cảm nhận được từ Bùi Store - một store thời trang chính hãng vốn đã không còn quá xa lạ với giới trẻ đam mê nền văn hóa sát mặt đất, sau một quãng thời gian dài khẳng định thương hiệu, Bùi Store nay đã có mặt ở Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 31 Trần Huy Liệu Phường 12 Quận Phú Nhuận

Đứng trên cương vị một khách hàng, điều làm mình ấn tượng hơn cả khi mua sắm ở đây đó chính là một không gian vô cùng xịn với 2 màu sắc chủ đạo vô cùng trendy đó là Cam và Đen. Cùng với sự sắp xếp hợp lý, tạo nên một trải nghiệm mua sắm gần như tuyệt vời. 


Lần đầu tiên đặt chân đến Bùi Store, mình đã khá choáng ngợp với một không gian tràn ngập HEAT, đúng về nghĩa đen luôn. Mọi đôi giày, phụ kiện cho đến quần áo mà mọi Hypebeast luôn mong muốn, từ “The Ten” đình đám, Sacai, Off-White, Supreme, A bathing Ape cho đến những phiên bản Air Jordan vô cùng giới hạn, Bùi Store đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo. Nhưng nếu chỉ có những siêu phẩm thôi thì chưa thể làm thỏa mãn mình được, kho giày của thương hiệu này còn rất đa dạng, từ những phiên bản Nike Air Force 1 vô cùng kinh điển, những mặt hàng casual phù hợp với mọi đối tượng, cho đến những Converse x Golf le fleur, Nike Kyrie x SpongeBob ngập tràn màu sắc. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ vô cùng xịn xò khi mua hàng tại Bùi Store như free dán sole cho những sản phẩm sneakers có giá trên 8 triệu, free ship đối với các đơn hàng có giá trị trên 2 triệu, đối với các đơn hàng nội thành sẽ được giao trong chưa đầy 24 giờ và tặng luôn một bé tất Nike trị giá 150 nghìn cho những đơn hàng có giá trị trên 5 triệu. Và các bạn có thể yên tâm tất cả sản phẩm ở đây đều CÓ SẴN hoàn toàn LEGIT 100%.

 

Facebook Bùi Store: https://www.facebook.com/buistore61/

Số điện thoại: 0979 960 046 / 0981 030 363

Instagram: @buistore61

Website: http://buistore.vn/

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 97 Truy cập ngày: 7624 Tổng truy cập: 1883972