Tin Tức

Bù Đắp Cho Olympic Mùa Hè Bị Hoãn, Nike Phát Hành “Hidden Message” Pack Dành Riêng Cho Nhật Bản

Trước khi sự xuất hiện của Covid-19 đe dọa đến an nguy của thế giới, Nike đã lên một loạt kế hoạch nhằm cổ vũ thành phố Tokyo sẽ tổ chức Olympic mùa hè. Trong đó bao gồm cả Air Jordan 3 "Japan" và nhiều đôi sneaker khác. Tuy Thế vận hội mùa hè đã bị hoãn do tình hình dịch bệnh phức tạp, nhưng không vì vậy mà ngăn Nike release "Hidden Message" pack với cảm hứng chủ đạo là 5 màu của 5 chiếc vòng Olympic.

Xuất hiện trong pack giày này là Air Max 95, Air Max 2090 và Air Force 1. Đối với Air Max 95 là bản retro năm 2004 mang tên "Olympics", duy chỉ khác biệt rằng năm nay màu của đôi giày đã được đảo ngược cùng outsole màu đen. Air Force 1 cũng được retro từ bản Air Force 1 "Olympic" năm 2004 với không một chút thay đổi nào về màu sắc. Cuối cùng là Air Max 2090 được tô điểm bằng 5 màu sắc khác nhau, nằm dưới là công nghệ đế Air trong suốt.

Tuy nhiên trong pack "Hidden Message" sẽ có những chi tiết trên giày tượng trưng cho ba huy chương Vàng, Bạc, Đồng, tùy thuộc vào người mang. Tuy nhiên chi tiết kim loại trên Air Max 95 vẫn là một ẩn số bởi đôi giày này có sự sắp xếp vô cùng độc đáo, khiến cho mỗi đôi Air Max 95 sẽ khác nhau.

Gói "Hidden Message" sẽ release vào ngày 29 tháng Tám trên web BAIT Japan và tại hai cửa hàng của hãng tại Shibuya và Parco.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Air Max
Tin tức khác
Đang online: 28 Truy cập ngày: 896 Tổng truy cập: 3676889