Tin Tức

Be@rbrick lần đầu tiên diện đồ bơi sẽ trông như thế nào?

 

Để kĩ niệm 10 năm thành lập, Saturday NYC đã cùng nhà sản xuất đồ chơi đình đám trong giới Hypebeast tại Nhật Bản - Medicom Toy cho ra 1 phiên bản be@rbrick đang mặc một bộ wetsuit ( đồ bơi giữ nhiệt ) do chính Saturday NYC cung cấp  với 2 kích thước là 100% và 400%. Được biết, dù chỉ là đồ chơi nhưng bộ wetsuit của các chú be@rbrick vẫn sẽ được làm bằng các chất liệu cap cấp như một bộ đồ bơi giữ nhiệt thực thụ của chính thương hiệu đến từ Bắc Mỹ. 

 

Bộ “suit” này của chú be@rbrick được hoàn thiện khá tỉ mĩ so với một sản phẩm đồ chơi khi đã sao chép được hầu hết các chi tiết từ bộ wetsuit nguyên bản. Điển hình là chiếc khóa kéo và cũng là nơi đặt branding của Saturday NYC. Hơn hết, đây là lần đầu tiên chú gấu bụng phệ mặc lên người bộ đồ bơi sau hàng trăm phiên bản collab cũng như nguyên bản lớn bé.

 

Phiên bản collab đặc biệt đến từ Saturday NYC x Medicom Toy lần này sẽ được lên kệ vào 13 tháng 9 tại 5 cửa hàng, trang web chính thức và cửa hàng trực tuyến chính thức ZOZO với giá retail là 15000 yên Nhật (139$). Cùng xem thêm chi tiết về chú Be@rbrick mới nhất này nhé?

 

 

 

 
 

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 109 Truy cập ngày: 6587 Tổng truy cập: 1872024