Tin Tức

BAPE x COMME des GARÇONS chính thức phát hành bộ sưu tập mới

   Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Ngay sau khi tiết lộ trước đây về sự hợp tác này, BAPE giờ đây đã tung hình ảnh đầy đủ về sự hợp tác với CommE des GARÇONS.

Những sản phẩm lần này có 1 concept riêng giữa BAPE STORE®  X CommE des GARÇONS được thiết kế bởi Rei Kawakubo và theo tông màu đen / trắng đơn sắc. Đi kèm với dòng text cực kỳ iconic của Comme des GARONS CAMO đầy hoành tráng, pha trộn màu đen / xám / trắng trên ABC CAMO với nhãn hiệu CommE được thiết kế. Để miêu tả về phiên bản này, đầu tiên phải kể đến chi hoodie full-zip và một chiếc T Shirt lấy cảm hứng từ những thập niên 90 của A BATHING APE. Lần này, Phiên bản T Shirt này có hình dạng của một APE Head với nhãn hiệu Osaka được tìm thấy trên con dấu nhựa. Hoàn thành bộ sưu tập là áo khoác có khóa kéo đơn giản, áo sơ mi có nút in và một loạt áo phông kỷ niệm cho lần hợp tác này BAPE STORE® CommE des GARÇONS tại Osaka. 

Bộ sưu tập hợp tác giữa  BAPE STORE® COMME des GARÇONS sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 6 và qua xổ số đặc biệt (16 tháng 6, 11 giờ sáng JST - 18 tháng 6, 3 giờ chiều).

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 38 Truy cập ngày: 1247 Tổng truy cập: 3674497