Tin Tức

Bạn sẽ bị Bape “tịch thu” tiền lì xì như thế nào?

Tạm gác lại những món hàng xa xỉ chúng ta vốn đã quá ghiền nhưng không có tiền mua sẽ release vào năm 2020 như Air Jordan 1 x Dior hay Asics x Sean Wotherspoon, tớ sẽ đưa các cậu tới với những món mà tớ cũng ghiền và cũng không có tiền mua nốt - đó là BST Xuân / Hè 2020 mới toanh đến từ Bape.

 

 

Khác hẳn những sản phẩm camo đã có phần nhàm chán trong suốt cả năm 2019, BST “mở hàng” cho năm 2020 đến từ ông lớn ngành Streetwear Nhật Bản sẽ được thêm vào những tuyệt phẩm vô cùng mới mẻ mang đậm phong cách đất nước mặt trời mọc. Từ những chủ đề mới mẻ như Ninja hay Tokyo tráng lệ cho đến những phối màu camo truyền thống hay BapeSta huyền thoại, BST lần này hứa hẹn sẽ mang Bape trở về vị trí mà thương hiệu này vốn thuộc về trong làng Streetwear thế giới. 

 

 

Nổi bật nhất có lẽ là  chiếc Hoodie Ape Head rực lửa và Jacket “Night at Tokyo” -  tên này mình tự nghĩ ra chứ vẫn chưa có thông tin gì về tên của em nó :( Với phối màu mới lạ, tông màu tươi sáng, rực rỡ cùng với chất liệu khá “dễ thở”, #khálàchắckèo 2 siêu phẩm này sẽ sold out nhanh nhất trong toàn BST Spring / Summer 2020 của Bape. 

 

 

 

Cùng check thử xem BST mới này của Bape gồm những gì và bạn sẽ cop gì nhé :3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 85 Truy cập ngày: 2620 Tổng truy cập: 2501692