Tin Tức

Balenciaga Track.2 dẫn đầu bảng với sắc vàng ấn tượng

Dòng Track.2 của thương hiệu Balenciaga đã củng cố vị trí của nó như là một trong những đôi giày thể thao hạng sang phổ biến nhất trên toàn cầu, và bây giờ, phiên bản màu Gold mới ra mắt sẽ được coi như một tuyên ngôn mới cho phong cách pudgy. Phiên bản Track.2 này đồ sộ, táo bạo và chất lừ với sự pha trộn giữa màu sắc kim loại và lớp nền đơn sắc.

 

Phần thân trên giày được làm bằng lưới và được phủ trong một lớp vàng tổng hợp, dưới nhiều dạng màu Gold từ sắc kim loại lì đến kim loại bóng, điểm xuyết một vài điểm nhấn màu đen. Với huy hiệu Balenciaga in ở mặt bên và tem chữ “Track” đính ở gót, mẫu Track.2 này có kí hiệu số size được in vào mũi giày. Hai bộ dây buộc tăng kết cấu cho các chi tiết nhiều lớp. Phần đế giữa được làm từ khối cao su xốp màu đen, trắng và xám, với logo hai chữ B hiện diện trên thân trước và lớp đế ngoài cao su đen hoàn thiện tổng thể sản phẩm.

Hiện tại, Balenciaga Track.2 bản “Gold” đã có sẵn trên trang web của thương hiệu này với giá bán lẻ là 895 USD ~ 20,715,023 VNĐ.

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: HYPEBEAST
Đang online: 47 Truy cập ngày: 2168 Tổng truy cập: 2501241