Tin Tức

Balenciaga mang trường học về bên bạn với hộp cơm ngàn đô

Sau ​​“I LOVE PETS”, Balenciaga tiếp tục định hình phong cách vui tươi và trẻ trung với việc phát hành túi hộp đựng hộp cơm đeo chéo. Đây được coi là một item rất vui nhộn nhưng cũng rất thời trang tới từ nhà mốt lẫy lừng này.

Như đã thấy trong runway Thu / Đông 2020 của Demna Gvasalia, mẫu túi đựng hộp cơm trưa này là một tuyên bố chắc chắn trong việc thay đổi thói quen vào buổi trưa của giới mộ điệu. Nó được làm từ axetat và có dây đeo bằng da có thể tháo rời cho phép bạn mang nó qua vai hoặc cầm tay, giúp bạn trở lại năm tháng học trò cầm cặp lồng cơm đi học.

Rất nhiều logo Balenciaga được in ở mặt trước cũng như trên tay cầm hộp cơm. Bên trong chiếc hộp đựng nhỏ gọn, bạn sẽ tìm thấy một ngăn nhỏ được lót bằng da, hoàn hảo cho những vật dụng cần thiết hàng ngày. Bạn chỉ cần hy vọng cơm canh sẽ không đổ vào đó.

Mặc dù có vẻ ngoài khiêm tốn nhưng chiếc túi Balenciaga Lunch Box BB-Embossed Cross-Body là một món đồ cần thiết cho mùa tựu trường khá đắt tiền. Sản phẩm được bán trên MatchesFashion.com với giá $ 1,980. Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 27 Truy cập ngày: 892 Tổng truy cập: 3676885