Tin Tức

Air Jordan 34 cực kỳ bắt mắt với phối màu bạch kim

Mặc dù là một đôi giày hiệu năng là phần cốt lõi nhưng Air Jordan 34 của Jordan Brand lại có vẻ bề ngoài cực kỳ bắt mắt với phối màu bạch kim.

Một số màu nổi bật với các điểm nhấn màu sắc rực rỡ cùng với sự trợ giúp đáng kể với các chi tiết ánh kim Uppers bao gồm lưới trắng tổng hợp, mờ trong một số điểm để thêm một liên kết của giải cấu trúc. Dải ánh kim chạy trực tiếp dưới đế giày và đạt đến đỉnh trên cổ giày. Có kiểu dáng thậm chí còn sáng hơn ở gót chân, được bao phủ hoàn toàn bằng vật liệu thay đổi màu sắc. Phần lưng  giàytáo bạo này còn được phát huy hơn nữa bằng cách xen kẽ các màu trên mỗi tab gót và đồ họa: bên trái giày mang đến sự kết hợp giữa màu đỏ, hồng và nâu, trong khi bên phải giày thể hiện một màu Brazil - phong cách pha trộn của màu xanh lá cây, màu vàng và màu xanh dương. 

Di chuyển đến nửa dưới, midsole trắng được chia làm hai bởi một Tấm Eclipse màu bạc. Nó được tạo thành từ hai tấm nhựa Pebax , khi được ghép với bộ phận Zoom Air được bọc trong bàn chân trước sẽ cắt giảm trọng lượng trong khi cung cấp hiệu suất cao theo yêu cầu của mọi môn thể thao.

Phiên bản Air Jordan 34  phát hành vào ngày 16 tháng 1 tại các nhà bán lẻ với giá $ 180 USD.

cohai

Đang online: 70 Truy cập ngày: 3762 Tổng truy cập: 899363