Tin Tức

Air Jordan 1 Dark Mocha - Sẽ phát hành vào ngày 21/10 với mức giá 4 Triệu VNĐ.

 Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Sau cơn địa chấn vô cùng lớn dến từ Air Dior, cùng nhiều vui buồn lẫn lộn giữa 1 bên Win Game và một bên Loser. Thì để nhen nhóm thêm hi vọng sở hữu một siêu phẩm cho riêng mình thì Jordan Brand tiếp tục đưa ra siêu phẩm OFF WHITE X AIR JORDAN 4, tuy nhiên với mức giá lên đến 40 Triệu VNĐ thực sự vượt quá tầm với người mua. Để khắc phục tình trạng này thì, Air Jordan 1 Dark Mocha dành riêng cho bạn với đủ những tiêu chí kể trên. 

Air Jordan 1 “Dark Mocha” Receives November Release Date

Điểm nổi bật của phiên bản này đến từ phối màu nâu của hạt coffe mocha được hiện hữu trên phần thân Swoosh và cổ giày. Bên cạnh đó pha thêm lớp sữa ngọt ngào là màu trắng kem hòa quyện xung quanh. Tuy nhiên vẫn giữ nguyên bản khi phần swoosh được tô điểm bằng lớp màu đen huyền bí như lớp hạt phủ trên bề mặt bọt. Bởi vậy phần đế lắng đọng với lớp màu nâu mocha sạch sẽ. Để tạo thêm sự thoải mái, thoáng khí cho người mang thì phần mũi được cấu tạo với lỗ nhỏ liti giúp trao đổi với không khí bên ngoài. 

Phiên bản Air Jordan 1 High OG “Dark Mocha” sẽ phát hành trong thời gian tới với mức giá 170$ tại Nike và Stock X vào ngày 21/10 sắp tới

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 15 Truy cập ngày: 620 Tổng truy cập: 3680148