Tin Tức

adidas Yeezy phát hành đôi sneaker dành riêng cho bóng rổ!

Được hé lộ trước trên Instagram, đôi Yeezy Basketball Quantum này dường như chỉ mới được diện lên bởi leader của Sunday Service, bạn bè của Kim Kardashian hoặc những người bạn thân trong nghề như Don C.

Nhưng có một điểm gây tranh cãi ở đôi giày trên là phần phản quang, thường bị cấm trong các trận đấu của NBA. Dù vậy, đế chế nhà Yeezy vẫn đang mở rộng hết công suất.

Có vẻ như Yeezy đang chờ đợi thời cơ chín mùi để chính thức thông báo về sản phẩm này. Có vẻ như đôi giày đang được trưng bày công khai tại NBA All-star Weekend, với thiết kế cao cổ, tone màu chính hướng đến một màu trung tính, các đường nét lượn sóng như Yeezy 700 v3 được sử dụng sẽ uốn lượn phát sáng khi gặp ánh sáng flash từ máy ảnh.

Phần gót chân và mắt cá được phân chia màu sắc, với gót chân màu than còn phần cổ màu đen, lớp phủ đế màu be ở gót và phần còn lại là màu mờ đục bao quanh đế giày.

Hai version của thiết kế mới này hứa hẹn sẽ phát hành trong NBA All-star Weekend với một bản thông thường và một bản dành riêng cho bóng rổ.

Cùng SellerVN chờ đợi những thông tin mới nhất của em nó nhé !

THÔNG TIN PHÁT HÀNH

Sản phẩm : adidas Yeezy Basketball Quantum

Giá phát hành: $250 ($225 khi mua trực tiếp tại NBA All-star Weekend).

Thời gian phát hành: Trong thời gian của NBA All-star Weekend.

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 65 Truy cập ngày: 2120 Tổng truy cập: 2501193