Tin Tức

adidas YEEZY BOOST 380 Onyx Reflective và Onyx chuẩn bị lên kệ vào ngày mai

Kanye West và adidas đã chính thức công bố ngày phát hành cho YEEZY BOOST 380 “Onyx Reflective” và “Onyx”. Một đôi giày có những chi tiết hào nhoáng hơn trong khi đôi còn lại lại có vẻ ngoài kín đáo hơn. Nhưng cả hai phối màu đều mang tông đất đậm đà và các đường nét thiết kế sắc nét đã khiến 380 trở thành một trong những mẫu giày phổ biến nhất của dòng adidas YEEZY ngày nay.

Upper của hai mẫu giày được cấu tạo hoàn toàn từ Primeknit, đồng thời được khoác lên mình hai màu nâu sẫm khác nhau và có hoa văn đốm gần giống như họa tiết Camouflage. Ngoài ra, “Onyx Reflective” bổ sung thêm một phần dệt các sợi phản quang. Phần midsole sử dụng tông màu khói bao quanh phần đệm BOOST cực êm chân, kèm theo đó là outsole với vân xương cá, mang đến ma sát tốt hơn cho đôi giày.

Adidas YEEZY BOOST 380 “Onyx Reflective” sẽ phát hành toàn cầu ở các kích cỡ dành cho nam vào ngày 27 tháng 11 và có giá $ 250 USD. “Onyx” sẽ ra mắt muộn hơn một ngày vào ngày 28 tháng 11 và được bán với các kích cỡ dành cho nam (220 USD), trẻ em (170 USD) và trẻ sơ sinh (150 USD). Đón đọc Sellervn để cập nhật thông tin mới nhất.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 26 Truy cập ngày: 680 Tổng truy cập: 3680209