Tin Tức

8 Local Brand cùng nhau hợp tác cho ra đời sản phẩm cực đặc biệt !!!

 

Như các bạn đã biết, viêc hợp tác giữa các thương hiệu thời trang, giày dép - hay còn gọi là collab - từ ngữ mà các bạn trẻ hay dùng vốn đã không còn quá xa lạ. Những bản collab này thường được hợp tác sản xuất bởi hai hoặc nhiều hơn các thương hiệu đình đám. Ngoài ra, những sản phẩm collab còn gây được rất nhiều tiếng vang và đồng thời cũng đẩy giá thị trường chợ đen của các sản phẩm đó lên cao ngất ngưỡng. 

Sắp tới, cả tám Local Brand đình đám bậc nhất Việt Nam bao gồm Street Gang, Lèng The Fabulous, ToBi, Tsun, High Club, Fomo, Paradox và Rienevan sẽ cùng nhau cho ra một sản phẩm vô cùng đặc biệt. Sự hợp tác "vô tiền khoáng hậu" này sẽ mang đến cho chúng ta - những con người đam mê thời trang đường phố, một chiếc áo khoác mang thiết kế over-print họa tiết bản đồ và một chiếc la bàn tám kim - nhằm nói đến sự hợp tác giữa tám "ông lớn" trong làng thời trang Việt.

Sản phẩm đặc biệt này sẽ được phát hành vào giữa tháng 11 sắp tới ! Liệu đây sẽ là một luồng gió mới cho các tín đồ streetwear Việt Nam?

Hãy theo dõi SellerVN để cập nhập thêm về bản collab mang tính lịch sử trong sân chơi thời trang Việt Nam này nhé.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 36 Truy cập ngày: 697 Tổng truy cập: 1889395