Tin Tức

7 MONCLER x fragment design x Converse Chuck 70 Ox - Collab Lớn Nhưng Không Thay Đổi Nhiều Về Thiết Kế

Sau hàng tháng trời úp mở, bộ ba 7 Moncler, Fragment design và Converse công bố bộ đôi Chuck 70 Ox dưới hai màu sắc chủ đạo là đen và trắng. Lần công bố đầu tiên vào hồi tháng Hai đến từ nhà thiết kế của fragment design - Hiroshi Fujiwara với design vô cùng trang nhã, lịch thiệp trên hai màu đen/trắng và trắng/đen - cả hai đều được trang trí bằng logo branding của cả ba hãng.

Mỗi đôi Chuck 70 cổ thấp này được sử dụng chất liệu canvas trên upper., với đôi màu đen thì được tô điểm bằng những đường chỉ trắng trong khi đôi màu trắng lại giữ nguyên các chi tiết đồng màu. Heel tab là sự xuất hiện của logo hai hãng fragment design và Moncler, hai đôi giày đều được bao quanh bởi một dòng code của fragment nằm tại hai bên má giày. Logo Chuck Taylor đặt tại gót giày nay được cách điệu bằng dòng chữ "fragment ALL STAR" ở góc phải, thậm chí insole duo-tone cũng được in thông tin của bản collab cùng nơi sản xuất.

7 MONCLER x fragment design x Converse Chuck 70 Ox “Black/White” and “White/Black” sẽ được bán tại  webstore của Converse vào ngày 3 tháng Chín cùng giá retail $135.

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: Converse
Tin tức khác
Đang online: 15 Truy cập ngày: 620 Tổng truy cập: 3680149