Tin Tức

UNIQLO X Gunpla ra mắt nhiều sản phẩm với những món quà ưu đãi kỷ niệm 40 năm ra mắt bộ phim đầu tiên

Tiếp tục hợp tác với UNIQLO để hình thành các mối quan hệ đối tác lâu dài, sau sự hợp tác Xuân-Hè 2020 gần đây JW Anderson x UNIQLO U. Lần này, UNIQLO đã chính thức xác nhận phiên bản hợp tác của họ với dòng sưu tập Gunpla của Gundam, lần đầu tiên được công bố vào tháng Hai.

Ra mắt vào năm 1980, Gunpla - một nhân vật chính của mô hình nhựa Gundam - là một cú hích ngay lập tức tại Nhật Bản, cuối cùng lan rộng trên toàn cầu theo sự đánh giá cao của anime và manga Gundam. Mỗi bộ Gunpla ít hơn một món đồ chơi so với bộ mô hình chi tiết, từ các hình nhỏ tương đối dễ tiếp cận đến Master Grade Gunpla.

Hai mẫu Gunpla kỷ niệm 40 năm đặc biệt - GUNPLA RX-78-2U và MS-06SU Zaku II - độc quyền ra mắt cùng với dòng áo phông UNIQLO UT có những chất liệu vô cùng êm ái và graphic bắt mắt: về cơ bản chúng được cung cấp làm quà tặng cho những người tiêu dùng có sở thích và đam mê với dòng sản phẩm này.

Tất cả những khách hàng mua dòng sản phẩm này của UNIQLO đều nhận được những mô hình Gunpla đi kèm, ngày phát hành chính thức từ bộ sưu tập vào ngày 10/4

Bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 40 Truy cập ngày: 726 Tổng truy cập: 2603974