Tin Tức

Top 5 bộ sưu tập giày sneaker hàng đầu của Marvel

Black Panther đã xuất hiện trên màn bạc và nhận được một số lời khen ngợi nghiêm túc từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Đó là một dịp đáng để ăn mừng và thế giới sneaker đã không làm thất vọng chúng ta; thay vào đó, nó đã hoàn thành bốn bản collab cho vua Wakanda chỉ trong một tuần! Đây không phải là lần đầu tiên Marvel hợp tác với các fashion brand, hãy cùng điểm lại những màn collab đắt giá của ông trùm siêu anh hùng với những đôi sneaker nổi tiếng nào.

Những đôi sneaker này có lẽ không giúp bạn có sức mạnh của những siêu anh hùng vũ trụ Marvel nhưng chắc chắn nó sẽ làm bạn tự tin hơn khi đi chúng.

 

BAIT x PUMA Black Panther Pack

Độ hot của Black Panther không chỉ dừng lại ở dự án phối hợp với Clarks mà còn phải kể đến việc BAIT, thương hiệu bán lẻ thời trang rất có tiếng tại Mỹ, đã hợp tác với Marvel và Puma và cho ra mắt 2 mẫu sneakers của Black Panther: Puma Tsugi BOG và Puma Mostro Mid. 

Vì là sản phẩm giới hạn, chỉ được sản xuất tổng cộng 400 đôi trên toàn thế giới, nên các sản phẩm này được bán ra với hình thức bốc thăm thông qua hệ thống bán lẻ của BAIT.

 

adidas x Avengers Pack

Năm 2015, adidas đã cho ra mắt adidas Basketball ”Avengers” pack với cảm hứng chính từ những siêu anh hùng của “Biệt đội báo thù”, với 4 thiết kế đại diện cho Captain America, The Hulk, Iron Man và Thor. Tuy nhiên, pack Avengers này chỉ được phát hành với số lượng hết sức giới hạn, khiến chúng trở thành một trong những pack sneakers được các comic fans săn đón nhiều nhất từ trước tới nay dù mức giá resell không hề rẻ chút nào.

 

Bộ sưu tập Vans x Avengers

Vans là một trong những cái tên đi trước đón đầu trong cuộc chơi sneakers siêu anh hùng. Ngay từ phần đầu của Avengers ra mắt năm 2012, Vans đã cho ra đời một bộ sưu tập hợp tác với Marvel.

Trong 2 năm 2012 và 2013, Vans đã tung ra những pack sản phẩm collab cùng logo Marvel và những siêu anh hùng nổi tiếng trong Avengers như Spider Man, Hulk, Iron Man…. và nhận được nhiều sự ủng hộ của fan Marvelt oàn thế giới. Các anh hùng mạnh nhất Trái đất đã nhảy vọt từ truyện tranh đến sợi vải canvas, kết hợp với nhau trên phiên bản của Sk8-Hi và Era, không có chi tiết nào của bản collab bị bỏ qua, ngay cả chiếc hộp cũng được xử lý. Đây chắc chắn là một trong những bộ sưu tập thành công nhất giữa hai nhà mốt.

 

Reebok x Marvel Pack

Reebok không hài lòng với việc chỉ khai thác một nguồn cảm hứng của Marvel, vì vậy thay vào đó họ khai thác toàn bộ Vũ trụ Marvel để mang đến cho chúng ta 10 đôi giày dựa trên 10 nhân vật.

Giống như adidas, Reebok đã hồi sinh một số phiên bản ít thấy như Night Storm và Night SkyTừ Insta Pump Fury, tới Omni Pump,Kamikaze... tất cả đều được đánh giá là hoàn hảo, truyền tải đúng tinh thần comic và màu sắc của các nhân vật nhất. Số lượng siêu anh hùng được Reebok lấy cảm hứng lên đến con số 10, với cả anh hùng và nhân vật phản diện đều được đại diện, thật khó để chọn một bên.

 

New Balance x Jazz x Black Panther

Jimmy Jazz và New Balance đã hợp tác với Marvel để ăn mừng việc phát hành và thành công ban đầu của bộ phim Black Panther.

574 Sport và 990v4 Mid lấy tính thẩm mỹ từ nhân vật chính và bộ đồ Vibranium của anh ta. Phong cách sneaker trước đây được làm từ da và dệt kim có điểm nhấn bạc. Loại thứ hai có một bản dựng mùa đông với da lộn bằng da heo và nylon Cordura để bảo vệ đôi giày. Cả hai phiên bản giới hạn đều có trong một hộp thương hiệu kép đặc biệt.

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 57 Truy cập ngày: 5514 Tổng truy cập: 2202223