Tin Tức

Top 10 đôi giày về đồ ăn độc đáo nhất từ trước đến nay!

Các bạn có đồng ý với SellerVN rằng đồ ăn và sneaker là hai thú vui to lớn của cuộc đời không nào? Cùng SellerVN tìm xem 10 đôi sneaker lấy cảm hứng từ đồ ăn độc đáo nhất thử nhé!

1. Concepts x Nike SB Dunk "Red Lobster" (2008)

Tôm hùm đỏ là một món ăn rất đắt tiền, Nike đã đem món ăn này lên thiết kế Nike SB của mình để tỏ lòng tôn kính với món ăn được yêu thích nhất New England này. 

 

2. New Balance ‘Vodka and Caviar’ Pack (2018)

Dành cho dân sành ăn thực thụ, New Balance đã mang đến sự sang trọng cho các thiết kế 770, 1500 và 991 của mình bằng pack "Vodka and Caviar" được ví như là một chiếc ly uống rượu sang trọng của Nga, những viên ngọc đen của biển.

3. Extra Butter x Reebok Ventilator ‘Street Meat’ (2015)

Ẩm thực đường phố là một chủ đề không thể thiếu khi nó đồng hành với bạn qua những đêm khuya với cái bụng đói cồn cào mà được ăn một bữa thịt xông khói thì không thể chê vào đâu được. Nhằm tôn vinh ẩm thực quê hương NYC, đây là những gì mà Extra Butter x Reebok Ventilator "Street Meat" đem lại cho mọi người.

4. DQM x Nike Air Max 90 ‘Bacon’ (2004)

Sự hợp tác này được dẫn đầu bởi Dave's Quality Meat - nhà sản xuất thịt hàng đầu thể hiện từng thớ thịt đỏ cao cấp lên thiết kế Nike Air Max 90. 

5. Nike SB Dunk ‘Chicken and Waffles’ (2016)

Ngoài nước Mỹ thì rất ít người dùng thịt gà cùng siro trên một chiếc bánh Waffle, nhưng Nike SB Dunk "Chicken and Waffles" làm được điều đó. Với phần thân giày được tạo hình thành chiếc bánh Waffle, miếng Swoosh si rô, đây là một thiết kế để tôn vinh món ăn nổi tiếng này.

6. END. x Saucony Shadow 5000 ‘Burger’ (2014)

Saucony thể hiện rất tốt trong việc đem các món ăn lên giày. END. và Saucony Shadow 5000 đã mang món ăn trứ danh thế giới Burger lên thiết kế này với đầy đủ xà lách, củ cải đỏ, thịt xông khói và miếng bánh Burger.

7. Nike Kyrie 4 ‘Cereal’ Pack (2018)

Bữa sáng luôn là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày vì vậy thật vui mừng khi có một sản phẩm tôn vinh bữa ăn này. Không có cách nào bắt đầu bữa sáng tuyệt vời bằng ngũ cốc và Nike Kyrie 4 "Cereal" Pack đã thể hiện nó một cách xuât sắc.

8. Momofuku x Nike SB Dunk High Pro (2017)

Là một thiết kế được phát hành để tôn vinh mối quan hệ giữa cộng đồng trượt băng East Village và nhà hàng Chang's Momofuku. Chiếc tạp dề denim được tái hiện ở phần upper của thiết kế và một quả đào được làm chi tiết để ăn mừng sự lớn mạnh của nhà hàng.

9. END. x ASICS GEL-Lyte III ‘Wasabi’ (2019)

END. và ASICS đã đưa thứ nước chấm này hoá thân thành một đôi sneaker với phần da lộn màu xanh dương, các chi tiết thêm vào màu xám than với ý nghĩa gợi nhớ các vùng đá mà người ta tìm ra nó. 

10. Pizza Hut Pie Top (2017)

Pizza Hut thực sự order cho bạn một chiếc Pizza bằng đôi giày này chỉ bằng cách nhấn nút trên giày. Chỉ có 64 đôi được tạo ra nhưng sau khi phát hành hiệu ứng của nó quá tốt, Pizza Hut và The Shoe Surgeon đã tái hợp ý tưởng này. 

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE Top 10 ASICS
Đang online: 67 Truy cập ngày: 2913 Tổng truy cập: 2132499