Tin Tức

Supreme hợp tác cùng Lamborghini tung ra BST Xuân 2020 cực hút mắt

Mới hợp tác với Timberland RAMMELLZEE, Supreme hiện đang đi trên một con đường rộng mở với cùng với BST mới cùng Automobili Lamborghini. Trang bị màu sắc tươi sáng thu hút từ những chiếc ô tô nổi tiếng nhất của Lamborghini, như Diablo, MurciélagoAventador, mỗi sản phẩm cũng sử dụng logo con bò biểu tượng của hãng xe Ý.

Với bảy sản phẩm, mỗi bộ trang phục với tông màu đen phong phú, màu cam rực hoặc xanh neon: áo khoác công sở trùm đầu, áo khúc côn cầu, áo sơ mi ngắn tay, quần yếm cơ khí, áo phông, ván trượt và mũ. Tất cả đều có biểu tượng Automobili Lamborghini màu đen / vàng đậm và các bản đặc trưng của Supreme. Mô típ biểu tượng con bò này có thể được bắt nguồn từ Lamborghini vào lúc bắt đầu vào năm 1963; người sáng lập thương hiệu Ferruccio Lamborghini, cung hoàng đạo là Kim Ngưu, và anh ta nổi tiếng là bị mê hoặc bởi môn đấu bò Tây Ban Nha.

Vì các địa điểm bán lẻ Supreme của Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vẫn đóng cửa do mối đe dọa từ coronavirus, bộ sưu tập Automobili Lamborghini x Supreme sẽ phát hành trên trang web ngày 2 tháng 4 lúc 11 giờ sáng EST. Sau đó, nó sẽ được phát hành tại Nhật Bản và cửa hàng trực tuyến đến ngày 2 tháng 4. Supreme cũng đang miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng trên $ 150 USD do việc đóng cửa hàng nói trên.

Cùng SellerVN xem qua thiết kế này nhé!

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 79 Truy cập ngày: 1462 Tổng truy cập: 2209051