Tin Tức

|SẮP PHÁT HÀNH| Siêu phẩm Air Jordan 4 Rasta lộ diện

 

Đối với Air Jordan 4, nhiều kế hoạch của thiết kế này cho năm 2020 đang bắt đầu dần dần được tiết lộ từ các phiên bản tập trung vào phát hành solo cho đến sự hợp tác với Off-White màu kem rất được mong đợi sẽ ra mắt vào Mùa hè này.

Một trong những thiết kế 2020 này là cách phối màu lấy cảm hứng từ những người phụ nữ sắp ra mắt mang tên "Rasta", dành riêng cho phái yếu. Sau khi được tiết lộ chỉ mới ngày hôm qua, giờ đây đã chúng ta hãy cùng SellerVN đón xem những hình ảnh on-foot chân thực từ thiết kế này nhé.

Bảng màu đã tạo ra khá nhiều cuộc tranh luận qua lại về cảm hứng của nó khi một số người tin rằng nó được gắn với nhân vật Buggin Out từ bộ phim Do The Right Thing của Spike Lee, trong khi những người khác coi đôi này là một dịp kỷ niệm sắp tới Carnvival Jamaica (ban đầu được cho là sẽ diễn ra vào tháng 4 nhưng đã bị hoãn lại đến tháng 10 giữa lúc dịch COVID-19). Trong cả hai ý kiến trene, những điểm nổi bật của giày chắc chắn được dịch thông qua các yếu tố Rastafarian của nó như là một tập hợp các dải màu cam, đỏ và xanh lục qua giữa bàn chân và cổ truyền thống của nó, với các chi tiết trang trí được thêm vào trong đó với màu màu xanh lá cây ở miếng lót.

Các miếng nhựa ở gót và đế giữa thu hút sự kết nối chặt chẽ với thiết kế với tone Trắng khi họ trang trí thẩm mỹ lốm đốm xám. Đôi giày sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 4, có thể trên Nike.com và tại các nhà bán lẻ với giá $ 190 USD.

THÔNG TIN PHÁT HÀNH

Sản phẩm: Air Jordan 4 WMNS Rasta

Giá phát hành: $190

Thời gian phát hành: 16/4/2020

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 68 Truy cập ngày: 3401 Tổng truy cập: 2227085