Tin Tức

Phỏng vấn Rapper A$AP về thiết kế Yeezy mới và hợp tác với adidas!

Cùng SellerVN tham gia vào buổi phỏng vấn Rapper A$AP Ferg của Sneaker Freaker về điều mà anh chàng rapper này thích khi làm việc chung với Kanye West và hợp đồng hiện tại của anh với adidas nhé!

Hãy cho chúng tôi biết một vài thông tin về thiết kế Yeezy Foam Runner rực rỡ mà anh đang mang được không?

Thật sự là chúng làm tôi rất thoải mái! Đôi sneaker này làm tôi nhớ đến khi Tinker làm tất cả những người Jordan điên rồ, và thế giới sneaker đã yêu những thiết kế giày trông giống tàu vũ trụ này. Trông nó cứ giống như thuyền và xe hơi, tất cả gói lại trong các màu sắc khác nhau. Đó là một đôi giày thể thao của Kanye, đối với tôi, đây là đôi giày thể thao tốt nhất ngay bây giờ!

Đây có phải là một món quà từ Kanye không nhỉ?

Chuẩn rồi! Gần đây tôi đã làm việc với anh ấy trong studio và tôi đã nhìn thấy rất nhiều thứ của anh ấy làm ... Thật điên rồ!

Hãy chia sẻ cho chúng tôi biết một số phiên bản đang làm cậu thích thú đi!

 

Tôi đã sở hữu nhiều phiên bản đầu tiên của những đôi Yeezy này, nhưng tôi cũng đang cố gắng thử một số thiết kế tương lai khác. Tất cả phát triển theo hướng nhiều màu sắc hơn, nhưng mọi người có vẻ đều sợ màu hồng và hay aqua và những thứ tương tự! Nhưng đó lại là những gì tôi làm.

Điều gì truyền cảm hứng cho cậu để thử các trend mới này?

Tất cả là nhờ bạn bè của tôi. Các cuộc trò chuyện luôn luôn là về những thứ này! Cho dù đó là nói về quần áo và chia sẻ ý kiến ​​khác nhau trong các cuộc trò chuyện của chúng tôi. Đó là cách mối quan hệ của tôi với adidas bắt đầu. Tôi đã gắn mình A$AP Rocky đến một cuộc họp và adidas đã để mắt đến sự phát triển của tôi với tư cách là một nghệ sĩ. Họ bắt đầu đầu tư vào tôi. Cho tôi hợp đồng biểu diễn và cung cấp địa điểm cho các show diễn. Sau đó, họ kết hợp với tôi bằng một hợp đồng lớn, một hợp đồng hai năm! Họ muốn trở thành một phần trong các sản phẩm âm nhạc sắp tới của tôi.

Cậu có thể chia sẻ một tí về những gì đang làm cùng adidas không?

Hiện tại thì tôi chưa có một sản phẩm hay colab cụ thể nào. Đôi giày đầu tiên của tôi thực sự là giày trượt ván. Đây chỉ là khi tôi bắt đầu, vì vậy tôi thực sự rất thích lựa chọn thiết kế nào mà tôi muốn làm việc hoặc xây dựng ra sản phẩm của riêng mình. Nhưng đó chỉ là một trải nghiệm vì họ đã cho tôi chiếc giày đầu tiên được lấy cảm hứng từ Dapper Dan. Tôi đã in chữ monogram trên tất cả để tỏ lòng tôn kính với anh ấy. Và sản phẩm thứ hai được lấy cảm hứng từ Still Strive, đó là dự án của tôi lúc đó. Tôi đã có lời bài hát ‘Hood Pope', vì đó là một trong những bài hát yêu thích của tôi mà tôi đã sáng tác. Tôi đặt lời bài hát lên dây buộc vì tôi chưa bao giờ thấy điều đó trước đây!

Tại sao tỏ lòng tôn kính với Dapper Dan là điều quan trọng với anh vậy?

Dapper Dan là mentor (người cố vấn) của cha tôi. Cha tôi sẽ đến cửa hàng của mình để hỏi các câu hỏi làm việc với thời trang. Khi cha tôi qua đời, tôi đã đi tìm Dap. Lúc ấy, tôi không biết anh ấy trông như thế nào, tôi chỉ biết tên anh ấy. Tôi nhớ đã xem một cuộc phỏng vấn anh ấy đã làm với Pee Wee Kirkland, và tôi giống như, ồ đây rồi. Rồi một ngày nọ tôi nhìn thấy anh ta, ở bên kia đường từ ngôi nhà đá nâu của anh ta ở Harlem. Kể từ đó chúng tôi quen biết nhau. Điều này là trước khi anh ấy hợp tác với Gucci. Dapper Dan năm nay 72 tuổi, tôi 31 tuổi. Vì vậy, nếu chúng tôi không có cầu nối giữa các thế hệ, chúng tôi sẽ có thể tìm hiểu về dòng dõi của mình. Dap rất cởi mở, anh ấy sẵn sàng chỉ cho những đứa trẻ cần làm gì, đó là lý do tại sao anh ấy chỉ phù hợp với việc đó một cách hoàn hảo.

Anh có nghĩ rằng thế giới sneaker đã thay đổi từ khi anh tham gia?

Chắc chắn rồi. Nó như là một dịch vụ và nó giống như Google. Mọi người không muốn nghe câu chuyện nữa, vì họ chỉ có thể Google nó. Chúng tôi không thể thực hiện phần não bộ đó, phát hiện đó, điều đó khiến dopamine (Hóc môn hạnh phúc) của bạn mất đi. Nhưng khi phát hiện ra 'Ôi chết tiệt, tôi đã tìm ra đôi này' là một thứ hoàn toàn khác với Thế hệ Z. Họ phát hiện ra giày thể thao trên Internet,  và nó bị kiểm soát nhưng họ không nhận ra được sự khác biệt.

Anh có nghĩ rằng giới trẻ nên tìm hiểu thêm về những câu chuyện (sản xuất giày) này một chút?

Tôi nghĩ rằng thế hệ này sẽ làm bất cứ điều gì họ muốn làm. Và tôi có thể nói với thế hệ này như thế nào nhỉ? Tôi đã cố gắng lắng nghe khi mọi người nói với tôi ‘Ôi, đừng cắt tóc mà. Đừng đi chơi với SoHo, đừng đi xem biểu diễn thời trang, đừng mặc quần jean skinny, đừng mặc gì hết! Vì vậy, nó không phải là nơi của tôi để nói với họ làm thế nào để làm chủ thế hệ của họ. Cảm ơn Chúa, họ cho phép tôi trở thành một phần của nó. Đây là thế hệ mới, và họ sẽ làm chủ nó nó theo cách họ muốn!

Cảm ơn A$AP Ferg vì buổi phỏng vấn lá la!

#kin

Nguồn: Sneaker Freaker

 

 

 

 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 76 Truy cập ngày: 1434 Tổng truy cập: 2209023