Tin Tức

Nike kỷ niệm thành phố London & Amsterdam với hai phiên bản Air Max 1 City Series

Nike đã phát hành hai phối màu Air Max 1 mới lấy cảm hứng từ hai thành phố London và Amsterdam. Hai thiết kế có bảng màu tương phản, với màu lạnh của giày sneaker có chủ đề London khác biệt hoàn toàn với tông màu ấm hơn xuất hiện trên Air Max 1 Amsterdam.

Đến với màu “Grey/Valerian Blue”, phiên bản London được xây dựng từ một loạt các kết cấu bao gồm lưới, da lộn và sợi vải to có liên quan đến sự đa dạng kiến ​​trúc của thành phố. Có thể cho rằng tính năng nổi bật của sneaker nằm ở gót chân, nơi một hình thêu của dòng sông Thames uốn lượn chạy qua Nike Swoosh.

Phiên bản Amsterdam cũng đi kèm với phần đế đa họa tiết, nổi bật với các yếu tố của da lộn mịn màng và gồ ghề, vải nhung và da. Bảng màu sáng hơn nhìn thấy Air Max 1 được bày ra trong “Red/Khaki/Peach”, để tôn vinh màu đỏ mang đến các tòa nhà và kênh đào quanh co của thành phố. Các kênh đào cũng được thấy trong một hình thêu gót chân tương tự như bản London, trong khi đó, kí hiệu XXX lấy từ huy hiệu của thành phố Amsterdam ở phía hộp ngón chân.

Hãy xem hai phiên bản Nike Air Max 1 “London” và “Amsterdam” thật kĩ trong bộ sưu tập trên và hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ như thế nào về hai phiên bản độc đáo này dưới phần comment nha! Hai đôi sneaker này sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 3 với giá bán lẻ chưa được công bố.

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Từ khóa: NIKE HYPEBEAST Air Max
Đang online: 42 Truy cập ngày: 3421 Tổng truy cập: 2233729