Tin Tức

Nike đang phát triển sản xuất một loại mặt nạ và các thiết bị y tế để chung sức chống lại COVID-19

Giống như những nhãn hiệu thời trang khổng lồ khác, Nike đang nỗ lực để chống lại đại dịch COVID-19 đang diễn ra, với CEO John Donahoe ông cho rằng thương hiệu Nike đang làm việc để phát triển và sản xuất một chiếc mặt nạ và thiết bị y tế cho nhân viên y tế.

"Các công ty như Nike cần phải làm như chúng tôi" ông Donahoe nói trong cuộc gọi hội nghị quý 3.

Dựa trên nhu cầu được xác định bởi các nhóm và chuyên gia y tế tại Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon [OHSU], các đồng đội Nike hiện đang làm việc và tìm ra cách giúp đỡ tốt nhất , bao gồm cả việc tìm ra giải pháp để che chắn khuôn mặt của OHSU và những người khác.

Theo Business Insider, Nike có kế hoạch khởi động sáng kiến ​​với OHSU, tập trung vào việc hỗ trợ nhân viên chăm sóc sức khỏe đầu tiên. Và được OSHU bày tỏ sự đánh giá cao về những nỗ lực này.

OHSU vô cùng biết ơn đội ngũ tại Nike vì lời đề nghị hào phóng của họ để giúp OHSU phối hợp với các hệ thống y tế khác trong thời gian chưa từng có trong lịch sử này. Chúng tôi cam kết thảo luận liên tục về những nỗ lực của họ để phát triển các loại mặt nạ để giúp đảm bảo sự an toàn và lợi ích của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 55 Truy cập ngày: 3342 Tổng truy cập: 2227025