Tin Tức

Louis Vuitton Premieres NIGO x Virgil Abloh LV² sự kết hợp hoàn hảo đến từng chi tiết.

Khi Louis Vuitton công khai quan hệ hợp tác sắp tới giữa giám đốc nghệ thuật Virgil Abloh và NIGO vào tháng 12, sự kiện này đã khiến cộng đồng mạng phát cuồng với những đồn đoán về các thiết kế tiếp theo. Dù người hâm mộ đang mong đợi điều gì, bộ sưu tập vẫn có khả năng gây bất ngờ khá cao. Được thông báo rằng BST sẽ có một bộ đồ denim được may đo và thiết kế đồ họa, dành cho Pre-Fall 2020 

NIGO đề xuất bộ sưu tập mang tên  LV²,  trong bộ sưu tập này  NIGO đã đưa cả Japan vào sản phẩm từ khăn, Mũ denim, áo khoác và quần có nhiều họa tiết nổi bật, thêm vào đó là nhiều trang phục công sở bắt mắt. Bên cạnh đó là nhiều loại phụ kiện khác như kính mắt, cà vạt rất sang trọng. Một loại giày da chunky và túi có hoa văn là điểm nhấn cuối cùng của BST lần này, bao gồm giày Tyrolean, giày leo núi, ba lô, duffels, túi đeo vai. Một số họa tiết nhỏ giọt, được lấy cảm hứng từ logo NIGO được hình dung cho ICECREAM.

 Đây không phải là lần đầu tiên hợp tác giữa Louis Vuitton với các huyền thoại thời trang đường phố Nhật Bản, nhưng chắc chắn đây là cú nổ lớn nhất. Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt về sản phẩm, hãy cùng Seller chờ đợi nhé. 

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 91 Truy cập ngày: 6502 Tổng truy cập: 2180646