Tin Tức

Kanye West chính thức trở thành tỷ phú

Kanye West là một cái tên nổi lên với quá trình sáng tạo của anh. Tài năng to lớn của anh ấy thể hiện qua nhiều sở thích đã tạo bước đà để anh ấy có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình, nhưng chính hợp đồng giày của anh ấy với adidas đã thực sự đưa anh ấy đến với vị trí độc quyền như ngày hôm nay. Ban đầu, Kanye West ký hợp đồng với thương hiệu Đức vào tháng 11 năm 2013 sau một thời gian gắn bó với Nike, Kanye bắt đầu hành trình adidas Yeezy của mình vào tháng 2 năm 2015, phát triển đế chế của mình với những thiết kế Yeezy Boost.

 

Theo Forbes, Kanye chính thức nắm trong tay 1,3 tỷ đô la, thoát khỏi lỗ hổng 50 triệu đô la - một khoản nợ mà chính Kanye đã thừa nhận vào năm 2016. Rất nhiều lợi nhuận ròng đó đến từ việc anh kiếm được từ 11% tiền bản quyền của tất cả doanh thu Yeezy, mà năm 2019 là khoảng 1,3 tỷ đô la. Dự kiến số tiền mà anh có được sẽ chỉ tăng lên khi dòng Yeezy tiếp tục tăng trưởng không ngừng.

Nike đã có cơ hội giữ lại các sản phẩm sáng tạo của West, nhưng các cuộc đàm phán đã bị phá vỡ khi Kanye tìm kiếm sự kiểm soát sáng tạo hơn cũng như cổ phần của hoàng gia.

Cùng SellerVN chúc mừng tý phú Kanye West nhé!

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Tin tức khác
Đang online: 55 Truy cập ngày: 1823 Tổng truy cập: 3256644