Tin Tức

Jordan trình làng bộ sưu tập Retro Hè 2020

Jordan Brand vừa trình làng bộ sưu tập retro mùa hè 2020. Bao gồm những thiết kế Air Jordan với màu sắc tươi mới được mọi người yêu quý và phát hành lại các tác phẩm kinh điển, dự án mới nhất này sẽ kết hợp di sản Jordan phong phú với phong cách đường phố đương đại.

Nổi bật lên với Air Jordan 1 "Tie Dye" và Air Jordan 5 "Top 3". "Tie Dye" sử dụng chất liệu da màu đen và trắng quen thuộc nhưng khác biệt bằng cách trở thành thiết kế AJ1 đầu tiên từng có thêm các bản in tie-dye. Trong khi đó, sản phẩm "Top 3" Air Jordan 5, ba trò chơi mang tính biểu tượng nhất - Fire Red, Metallic và Grape - tạo nên sự kết hợp độc đáo đối với lịch sử Air Jordan.

Tiếp theo là một bộ đôi nổi bật khác: Air Jordan 13 "Flint", và Air Jordan 5 "Fire Red". Quay trở lại kể từ năm 2010, có thể nói đôi sneaker "Flint" được cho là thiết kế AJ13 phổ biến nhất và có được sự chú ý đến từng chi tiết. Đôi Fire Red tự hào có chi tiết Nike Air nguyên bản ở gót chân và lưỡi kim loại lấp lánh đặc trưng, ​​những chi tiết chắc chắn sẽ làm hài lòng những người theo chủ nghĩa Jordan.

Air Jordan 4 cũng có một một sân diễn lớn, nhờ vào thiết kế giày kim loại bốn phối màu: "Court Puple, Team Orange, University Red và Pine Green". Ngoài ra, Air Jordan 4 "Rasta" còn được phát hành dành riêng cho phụ nữ.

Bộ sưu tập Jordan Brand Summer 2020 Retro sẽ bắt đầu ra mắt với phiên bản phát hành tại Châu Âu của Air Jordan 1 "Court Purple" , vào ngày 4 tháng 4, và tiếp tục trong những tháng tới trên Nike SNKRS và cửa hàng web của Nike. Lưu ý rằng các bản phát hành cũng có thể bị trì hoãn do sự lây lan liên tục của coronavirus.

#kin

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 76 Truy cập ngày: 3746 Tổng truy cập: 2502819