Tin Tức

Hoài niệm lại mùa Xuân vừa qua với Nike AM/AF1 - Daisy

Chắc hẳn rằng trong mỗi chúng ta vẫn chưa quên những cánh hoa cúc được thiết kế bởi G-Dragon. Sau một khoảng thời gian sau, những mẫu thiết kế này đã trở thành xu hướng mới từ sneakers đến đồ may mặc. Không để tuột mất cơ hội này, Nike tiếp tục đưa ra 2 phiên bản hoa cúc với NIKE AIR MAX GS/ Nike AF1- Daisy Pack vô cùng trang nhã 

Nike Air Max GS - Daisy Pack 

 

Tại phiên bản Nike Air Max này công nghệ Air tân tiến vẫn tiếp tục được gia công trên đôi sneaker này, thêm vào đó phần upper và bộ đệm được xen kẽ giữa hai phối màu trắng và xám cùng logo Swoosh màu vàng hoa cúc. Họa tiết daisy được tô điểm từ lưỡi gà, gót chân và phần mũi. Nổi bật hơn cả là phần dây buộc phản quang màu xanh nõn chuối bắt mắt và vô cùng năng động. 

Nike Air Force 1 - Daisy Pack 

 

 

Sau cùng phải kể đến Air Force 1 Daisy Pack, với thiết kế có phần thanh lịch hơn và không màu mè nhưng vẫn giữ được chất riêng cho mình. Tấm Swoosh trong suốt nhưng được nổi lên những cành hoa cúc hi vọng với black frame. Bộ đệm lót bên trong được phủ 1 lớp vàng óng ánh cùng bông hoa cúc cực to ở chính giữa tắm lót. Phần gót khoác lên mình tấm áo đen cùng logo Nike X Daisy. 

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 71 Truy cập ngày: 5004 Tổng truy cập: 2201712