Tin Tức

Fear of God ESSENTIALS - Chào đón Xuân/Hè 2020 cùng với BST mới toanh

Bài viết được tổng hợp bởi : Phạm Anh Khoa

Fear of God, nhãn hàng thời trang đường phố luôn được mến mộ bởi các bạn trẻ. Tuy nhiên với mức giá thực sự không hề dễ dàng tiếp cận, trái lại thiết kế của họ luôn được SOLD OUT một cách chóng mặt. Dễ dàng kể đến gần đây là màn Collab hoành tráng với Converse, mà tất cả những sản phẩm của họ đưa ra thị trường luôn có mức giá Resell gấp 2 đến 3 lần. Không để ngủ quên trên chiến thắng và tiếp tục thừa thắng tiến lên với Fear of God Collection 2020 mới toanh. 

Những sản phẩm trong bộ sưu tập lần này FOG ra mắt là Hoodie, T Shirt, cùng nhiều mẫu Pant cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên những phối màu vẫn xoay xung quang những colorway cực kỳ iconic của họ là Trắng/Xám/ Nâu. Bên cạnh đó điểm đặc biệt dễ dàng biết đến trong sản phẩm của FOG khi họ luôn tập trung vào mặt chất liệu sản phẩm và độ hoàn thiện cực kỳ cao. 

Hơn thế nữa Logo với dòng Text cực kỳ iconic của FOG luôn được đính kèm tại phần cổ tay, chính giữa áo và nhiều chi tiết khác nổi bật. Bạn có thể tham khảo trực tiếp với giá bán online của từng sản phẩm tại SSENSE , PacSun thông qua WEB.

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 16 Truy cập ngày: 91 Tổng truy cập: 3249336