Tin Tức

Đôi giày bóng rổ tốt hơn : adidas Yeezy QNTM “Quantum” hay Nike Air Fear of God 1

Hai trong số những mẫu bóng rổ mới hợp thời trang tốn rất nhiều giấy mực trên thị trường là Yeezy QNTM “Quantum” của Kanye West và Nike Air Fear of God 1 của Jerry Lorenzo. Hôm nay chúng ta cùng điểm lại những thiết kế chính của hai mẫu giày này nhé.


adidas và Kanye đều đã ra mắt Yeezy Quantum trong năm 2020 NBA All-Star Weekend. Đôi giày có phần upper nổi bật với hoa văn Primeknit hai tông màu tương tự Yeezy Boost 350 V2 đi kèm với phần cổ giày mở rộng để bảo vệ và ổn định vượt trội. Tăng cường đệm với đế ngoài cao su bán dịch hoàn thành thiết kế.

 

Jerry Lorenzo, phiên bản mới nhất của Nike Air Fear of God 1 được đặt tên là “String” hay còn gọi là “The Question” được lấy cảm hứng từ người anh hùng của mình, Allen Iverson. Nó có phần trên bằng nylon màu đen với phần bàn chân trước bằng da lộn màu kem. Các chi tiết bổ sung bao gồm các lồng tổng hợp xung quanh cổ giày, hệ thống viền so le, khóa kéo ở mặt sau của giày giúp đi vào chân dễ hơn với thương hiệu Nike Air và Fear of God trên gót chân.

 

Hãy có một cái nhìn thật cụ thể về hai đôi giày bên trên và cho chúng tôi biết bạn có ấn tượng với phiên bản nào hơn ở dưới phần commnet nha!

bài viết được tổng hợp bởi cohai từ team sellervn

Các bạn nếu muốn mua hàng có thể truy cập 2 link bên dưới .

Link Group mua-bán sneaker , hypebeast , luxury : click tại đây

Link Shop được SellerVN bảo hộ : click tại đây

 

Đang online: 75 Truy cập ngày: 2693 Tổng truy cập: 2132279